Thứ Ba, 18/06/2024, 22:11

Quà tặng dành cho cấp quản lý của Leon Dio

Xem thêm

Các quà tặng như bút ký, sổ, namecard… sẽ thay nhân viên bày tỏ tình cảm tới lãnh đạo của mình.

Quà tặng không chỉ là vật để gửi gắm, truyền đạt tình cảm mà còn là một nét đẹp nghệ thuật giao tiếp. Hoạt động tặng quà cho nhau phổ biến ở mọi tầng lớp và mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhận.

Quà tặng không đơn thuần là vật trao gửi tình cảm mà còn mang nhiều sắc thái, ý nghĩa và có vai trò quan trọng. Đó là giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các đối tác làm ăn; doanh nghiệp tri ân khách hàng; nhân viên bày tỏ lòng kính trọng đến người lãnh đạo trong công ty…

Các sản phẩm quà tặng tại Leon Dio sẽ là sự lựa chọn dành cho mọi người trong các dịp quan trọng như Tết, khai trương, ngày kỷ niệm…

Leon Dio mang đến cho khách hàng những món quà tặng đẳng cấp.

Leon Dio mang đến cho khách hàng những món quà tặng đẳng cấp.

ừ những ngày đầu xây dựng phát triển thương hiệu, Leon Dio xác định trở thành thương hiệu Việt mang tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực phát triển ngành quà tặng và đậm phong cách thời trang cho doanh nhân trẻ.

Leon Dio cam kết lấy chất lượng sản phẩm – dịch vụ làm tâm điểm, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam.

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm, giải pháp quà tặng tinh tế, chất lượng và phù hợp với phong cách dành cho doanh nhân, Leon Dio trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu uy tín, tập trung vào 3 giá trị cốt lõi.

Thứ nhất là “lấy sáng tạo làm chủ đạo”, đam mê và “nghiện” nghệ thuật. Không thỏa hiệp với sự tương tự, giám đốc sáng tạo và nhiều nghệ nhân Leon Dio khao khát cho ra đời những thiết kế bộ quà tặng độc đáo, đẳng cấp, tỉ mỉ trên từng chi tiết.

Thứ hai là “phải riêng biệt, cá nhân hóa”, đầu tư công nghệ và máy móc thiết bị để có thể cá nhân hóa sản phẩm mang đậm nét riêng của từng khách hàng, cũng như những thành ý riêng cho từng quà tặng.

Thứ ba là “giá trị xứng đáng”, từ đó, doanh nghiệp nghiêm ngặt trong khâu thẩm định nguyên vật liệu và thành phẩm chế tác, cũng như thực hiện đúng 100% cam kết về dịch vụ của mình.

Đó là bảo hành “một đổi một” ngay lập tức khi có lỗi sản xuất, hoàn tiền 200% nếu hàng không chính hãng, không đúng quy cách sản phẩm; chỉ thanh toán khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Leon Dio tin rằng sản phẩm của thương hiệu sẽ là cầu nối, tạo lập mối quan hệ vững chắc giữa người tặng và người nhận.

Bút ký có thiết kế sang trọng, được đặt trong chiếc hộp có thiết kế cầu kỳ.

Bút ký có thiết kế sang trọng, được đặt trong chiếc hộp có thiết kế cầu kỳ.

Leon Dio tiên phong sáng tạo trong lĩnh vực quà tặng cao cấp năng động, đổi mới để thích nghi với sự thay đổi của thị trường, tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu trân trọng và tôn vinh các nghệ sĩ và giám đốc nghệ thuật, từ đó, lấy cảm hứng chính sáng tạo các “concept” quà tặng độc đáo.

Ngoài ra, các món phụ kiện ngày nay đã trở thành một phương thức giao tiếp đặc biệt, kín đáo. Đối với giới quản lý, doanh nhân cũng như các cấp lãnh đạo, điều họ mong muốn ở mỗi vật dụng là phải đậm dấu ấn cá nhân, có tính độc đáo.

Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng sếp, các nhân viên cần món quà khác biệt, khẳng định tầm vóc của người nhận quà.

Leon Dio không chỉ có bút ký cao cấp mà còn nhiều combo quà tặng sang trọng khác.

Leon Dio không chỉ có bút ký cao cấp mà còn nhiều combo quà tặng sang trọng khác.

Đến với Leon Dio, bạn có thể tìm thấy một chiếc bút ký xứng tầm, một phụ kiện thời trang đẳng cấp hay món quà trang trí tinh tế. Các sản phẩm tại đây là sự lựa chọn cho giới doanh nhân, lãnh đạo.

Leon Dio không chỉ có bút ký cao cấp mà còn có các combo như: bút và sổ, phong thủy, bút và namecard, bút và ví cho khách hàng lựa chọn. Khi mua sản phẩm tại đây, khách hàng có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi, phần quà có giá trị.

Liên hệ: Leon Dio – Make It Yours

Concept store: Tầng 1 Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM – Tel: 0888 779 069

Showroom & Head office: 49 Bàu Cát 7, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM – Tel: 0888 830 069 – 0888 830 269

Website: leondio.com

(Nguồn và ảnh: Leon Dio)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới