Thứ Ba, 18/06/2024, 22:15

Chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Nippon Paint Việt Nam

Xem thêm

Nippon Paint Việt Nam phối hợp với các địa phương, tổ chức xã hội triển khai nhiều chương trình thiện nguyện vì người dân, bảo vệ môi trường trên khắp Việt Nam.

Những ngày đầu năm 2021, Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp cùng các đối tác, tổ chức thiện nguyện và cơ quan ban ngành khởi động 4 chương trình cộng đồng bao gồm: Trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre; Y tế xanh; Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc; Đào tạo và huấn luyện kỹ thuật sơn cho đoàn thanh niên tỉnh Tiền Giang.

Đại diện Nippon Paint Việt Nam cho biết, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững luôn là một trong những vấn đề doanh nghiệp chú trọng. Công ty luôn tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Vào ngày 2/1, Nippon Paint Việt Nam đồng hành cùng UBND tỉnh Bến Tre, Quỹ tấm lòng vàng tổ chức phát động trồng 10 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường.

polyad

Chương trình Y tế xanh đến khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con nghèo tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Bên cạnh đó, nhằm góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, vào ngày 24/1, Nippon Paint Việt Nam phối hợp cùng Đoàn bác sĩ Tâm Việt, CLB Thiện nguyện Ban Mai Xanh, Ban liên lạc đồng hương Gò công quê mình, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã tổ chức chương trình Y tế xanh để khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con nghèo tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Tại đây, bà con đa phần là người lớn tuổi, già yếu, người có hoàn cảnh khó khăn đã được đoàn khám bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng do Nippon Paint Việt Nam tham gia, đồng hành và tổ chức trong năm 2021, trong ngày 24/1 vừa qua, công ty tổ chức sửa chữa và sơn mới 19 căn nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Tiền Giang.

Chương trình góp phần cho các mẹ để đón một cái Tết tươm tất hơn. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc sẽ được Nippon Paint Việt Nam triển khai và thực hiện liên tục trong năm 2021.

polyad

Đại diện Nippon Paint thăm hỏi và sơn sửa lại nhà các Mẹ Việt Nam anh hùng trước thềm xuân mới.

Ngày 25-26/1, Nippon Paint Việt Nam đã triển khai lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho thanh niên Tiền Giang tại Tân Phú Đông, huyện Gò Công Đông.

Thông qua khóa đào tạo, đoàn thanh niên tại đây sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng sơn để tự tạo việc làm cho bản thân và giải quyết được nhu cầu sơn sửa nhà cửa cho bà con tại địa phương.

polyad

Chương trình đào tạo và huấn luyện kỹ thuật sơn cho đoàn thanh niên tỉnh Tiền Giang.

Nippon Paint Việt Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 25 năm, là một trong những thương hiệu sơn nước ngoài có mặt tại thị trường Việt Nam sớm nhất. Trong suốt thời gian đó, doanh nghiệp Nhật Bản luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam.

“Đó là động lực để chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm chất lượng, sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, vừa giúp tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi nhà vừa bảo vệ sức khỏe cho người dùng Việt”, ông Ee Soon Hean, Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam chia sẻ.

Vị này cho biết, các hoạt động vì cộng đồng đang triển khai sẽ góp phần cải thiện đời sống của người dân. Trong thời gian tới, nhiều chương trình vì cộng đồng khác sẽ tiếp tục triển khai nhằm thể hiện cam kết mạnh mẽ của Nippon Paint Việt Nam trong việc góp phần cải thiện và nâng cao đời sống người dân.

(Nguồn: Nippon Paint Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới