Thứ Hai, 24/06/2024, 13:47

QANDA Vietnam tặng quà các em nhỏ khó khăn tại Hòa Bình

Xem thêm

QANDA đã tặng 14 chiếc xe đạp, gần 300 cuốn sách Toán, cùng những phần quà tiền mặt cho học sinh xã Ngổ Luông, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Ngoài ra, công ty này còn trao tặng hai chiếc smartphone cài đặt sẵn ứng dụng QANDA đi kèm quyền lợi sử dụng những tính năng cao cấp miễn phí.

Chương trình tặng quà nằm trong chuỗi sự kiện từ thiện mang tên “Nắng ấm trao Xuân 2021” do QANDA Vietnam (ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ học tập với hơn ba triệu người dùng hàng tháng tại Việt Nam) đồng hành cùng Liên chi đoàn khoa Marketing trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội tổ chức ngày 30/4.

QANDA Vietnam tặng quà cho các em nhỏ khó khăn tại Hòa Bình

Các em nhỏ xã Ngổ Luông chụp ảnh tại sự kiện “Nắng ấm trao Xuân 2021”.

Ngổ Luông là một trong những xã gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận nguồn lực xã hội. Thậm chí, có những hộ dân chỉ sở hữu một bóng đèn. Tổng số học sinh của xã có khoảng 200 em, và các em phải đi bộ trung bình 3 km đường chưa trải nhựa mới tới được trường, theo chia sẻ của đại diện chính quyền địa phương.

QANDA Vietnam tặng quà cho các em nhỏ khó khăn tại Hòa Bình - 1

14 chiếc xe đạp dành tặng học sinh khó khăn xã Ngổ Luông.

Ông Paek Seung-woo, Giám đốc QANDA Việt Nam cho biết: “Tham gia vào sự kiện ‘Nắng ấm trao Xuân 2021’ là một nỗ lực của chúng tôi nhằm hướng tới tầm nhìn của doanh nghiệp trên toàn cầu: cung cấp nền giáo dục hiệu quả cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng trao đi cơ hội giáo dục cho nhiều học sinh Việt Nam hơn nữa trong tương lai”.

QANDA – ứng dụng giáo dục Hàn Quốc, ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 11/2019. Ứng dụng sở hữu tính năng chính là tìm kiếm – cho phép AI cung cấp lời giải cho mọi bài toán trung bình chỉ trong 5 giây.

Tháng 2/2021, tổ hợp giáo dục QANDA Study được thành lập, hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và chất lượng cho học sinh.

(Nguồn và ảnh: QANDA Vietnam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới