Thứ Ba, 27/02/2024, 3:07

Public Bank Vietnam ra mắt thẻ quốc tế Visa

Xem thêm

Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam hợp tác cùng Công ty Công nghệ thanh toán toàn cầu Visa ra mắt thẻ quốc tế gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Các sản phẩm thẻ mới này của Public Bank Vietnam đều tích hợp tính năng thanh toán không tiếp xúc, công nghệ xác thực thanh toán 3D Secure 2.0, mang lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Các sản phẩm thẻ tín dụng ra mắt gồm: Public Bank Visa hạng Chuẩn (Classic), Public Bank Visa hạng Vàng (Gold), Public Bank Visa hạng Bạch Kim (Platinum) và Public Bank Visa Signature với nhiều đặc quyền cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đại diện Public Bank Vietnam và Visa với 2 mẫu thẻ Visa Signature và Visa Platinum.

Đại diện Public Bank Vietnam và Visa với 2 mẫu thẻ Visa Signature và Visa Platinum.

Ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng

Bên cạnh tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” cùng thời gian miễn lãi tối đa lên đến 51 ngày, tất cả chủ thẻ tín dụng Public Bank Vietnam Visa từ thẻ hạng Vàng trở lên còn được hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu ngay trong kỳ sao kê.

Trong lần ra mắt này, dòng thẻ cao cấp Public Bank Vietnam Visa Signature được giới thiệu với nhiều đặc quyền hấp dẫn như: đặc quyền vào phòng chờ sân bay, bảo hiểm toàn cầu cho chủ thẻ và người thân với quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 11,65 tỷ đồng khi sử dụng thẻ để thanh toán chi phí đi lại trong chuyến đi. Ngoài ra, Public Bank Vietnam cũng mang đến trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp cho chủ thẻ Visa Signature với những tiện ích tối ưu cùng mức hoàn tiền 6% cho các chi tiêu ẩm thực, siêu thị và hoàn tiền không giới hạn cho các chi tiêu khác.

Nhân dịp ra mắt thẻ, Public Bank Vietnam triển khai chương trình ưu đãi miễn phí phát hành thẻ và miễn phí thường niên năm đầu tiên cho tất cả khách hàng mở mới thẻ tín dụng Public Bank Vietnam Visa cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Ông Chee Keng Eng – Tổng giám đốc Public Bank Vietnam tại lễ ra mắt thẻ.

Ông Chee Keng Eng – Tổng giám đốc Public Bank Vietnam tại lễ ra mắt thẻ.

Ông Chee Keng Eng – Tổng giám đốc Public Bank Vietnam cho biết mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa Tập đoàn Public Bank và Visa được mở rộng với sự kiện cho ra mắt các sản phẩm thẻ ghi nợ và tín dụng mới mang thương hiệu Public Bank Vietnam Visa.

“Thông qua mạng lưới ngân hàng với 30 chi nhánh đang hoạt động tại các tỉnh thành phố chính khắp Việt Nam, Public Bank Vietnam cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm thẻ tín dụng và ghi nợ được tích hợp các tính năng, tiện ích ưu việt cũng như sự đa dạng về sản phẩm với nhiều đặc quyền cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tốt hơn”, ông nói.

Nhân sự kiện ra mắt các sản phẩm thẻ, bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, chúc mừng Public Bank Vietnam và rất vui khi được tin tưởng lựa chọn là đối tác của Public Bank để ra mắt các sản phẩm thẻ Visa. “Visa cam kết sẽ đồng hành cùng Public Bank Vietnam trong việc ứng dụng đổi mới về giải pháp, công nghệ thanh toán và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, hiện đại, an toàn”, bà cho biết.

Đại diện Public Bank Vietnam và Ông Kelvin Utomo –Trưởng đại diện Phát triển giải pháp, Visa Việt Nam.

Đại diện Public Bank Vietnam và ông Kelvin Utomo – Trưởng đại diện Phát triển giải pháp, Visa Việt Nam.

Thông tin Public Bank Vietnam

Public Bank Vietnam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Public Bank Berhad (Maylaysia), một trong những ngân hàng hàng đầu Malaysia về kết quả hoạt động kinh doanh và quản trị bền vững, với sự hiện hiện khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương như: Hong Kong, Trung Quốc, Campuchia, Lào, Sri Lanka và Việt Nam.

Public Bank Vietnam chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public – một ngân hàng liên doanh thành lập từ năm 1992 giữa Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad. Trải qua 30 năm hoạt động, Public Bank Vietnam ngày càng mở rộng sự hiện diện của mình cũng như cung cấp thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tới các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên cả nước.

Sản phẩm thẻ Public Bank Vietnam Visa.

Chi tiết xem tại publicbank.com.vn.

(Nguồn và ảnh: Public Bank Vietnam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới