Thứ Ba, 27/02/2024, 5:08

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thu hút nhiều doanh nghiệp hợp tác

Xem thêm

Vừa qua, CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã tổ chức thành công sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown”, một Dạ tiệc giao thương đẳng cấp trên du thuyền Indochina Queen. Sự kiện đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đến tham dự.

Mô hình tiên phong lấy điện ảnh làm hạt nhân

Điện ảnh, nghệ thuật được hiểu là quyền lực mềm đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng to lớn của nhiều nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Những quốc gia này đã tận dụng điện ảnh làm hạt nhân truyền thông cho nhiều doanh nghiệp mở rộng giao thương, hợp tác xuất khẩu, kéo theo sự phát triển của cả một nền kinh tế. Lấy cảm hứng từ đỉnh núi Fansipan cao nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần (CTCP) Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ra đời với tôn chỉ “Giúp người khác là giúp chính mình”. 

Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown cùng hơn 200 doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là mô hình tiên phong tại Việt Nam lấy điện ảnh làm hạt nhân giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán truyền thông và giao thương dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Giải pháp truyền thông, Con đường giao thương, Kênh đầu tư chiến lược.

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đang trên chặng đường phát triển tối ưu các giá trị dành cho doanh nghiệp. Không chỉ là mô hình đi đầu xu hướng hiện đại mới mà CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan còn tiên phong xóa bỏ truyền thống xin tài trợ ở lĩnh vực phim ảnh. 

Doanh nghiệp khi trở thành đối tác của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: Quyền lợi truyền thông không đồng, tham dự các dạ tiệc giao thương hiệu quả, cùng sở hữu dự án điện ảnh đẳng cấp. 

Bà Tống Thị Hồng Thắm đại diện Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trao hoa cho đối tác đầu tư bà Thi Anh Angela Giám Đốc Điều Hành Win Spa Luxury.

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chất xúc tác giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững

Một doanh nghiệp đối tác của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chia sẻ: “Trước khi dịch bệnh diễn biến căng thẳng, chúng tôi không quan tâm quá nhiều đến các giải pháp về truyền thông và vẫn thực hiện hoạt động Doanh nghiệp theo cách truyền thống. Song Covid-19 đã thay đổi tất cả. Với sự tàn phá khốc liệt của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa, chúng tôi buộc phải xây dựng chiến lược truyền thông và cách thức kinh doanh mới. 

Diễn viên Nam Long sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh đầu tiên của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan mang tên “Phá Vây”. Nam diễn viên với hơn 15 năm kinh nghiệp luyện nhiều thể loại võ được dự đoán sẽ là nhân tố mới của điện ảnh Việt trong năm 2022.

Hợp tác với CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan giúp cho chúng tôi chuyển chi phí truyền thông giao thương thành vốn truyền thông giao thương thông qua nền tảng là series phim điện ảnh đẳng cấp mang lại nhiều giá trị khác biệt”.

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là nơi để các Doanh nghiệp cùng phát triển, không xâm phạm lợi ích, không can thiệp nội bộ, bình đẳng cùng tiến bộ. Tại CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan các doanh nghiệp sẽ cùng nhau chia sẻ, học hỏi bí quyết xây dựng và phát triển Doanh nghiệp vững mạnh bằng 5 trụ cột: lãnh đạo, sản phẩm, mô hình, quản trị và truyền thông. 

Chưa hết, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan còn là một giải pháp truyền thông hiệu quả vượt bậc thông qua hạt nhân truyền thông bằng dự án phim điện ảnh đẳng cấp. Có thể khẳng định, đây là kênh đầu tư chiến lược tích hợp điện ảnh truyền thông, bất động sản phim trường và công nghệ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông lên đến 80% nhưng hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần. 

3 giá trị cốt lõi mang đến cho doanh nghiệp 

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sở hữu công thức của con đường truyền thông với 5 cấp độ truyền thông đáp ứng cho mọi Doanh nghiệp. 

Dạ tiệc giao thương của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, giúp các đối tác doanh nghiệp mở rộng giao thương, hợp tác hiệu quả, nhiều giá trị thiết thực.

Bà Hồ Thị Hường đại diện Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trao hoa cho đối tác đầu tư bà Nguyễn Thị Hà Giám Đốc Điều Hành Màn Cửa Hà Thảo.

Kênh đầu tư chiến lược của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chính là điện ảnh, bất động sản phim trường và công nghệ. Các đối tác của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ đồng sở hữu và khai thác.

Là đối tác của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ đồng thời sở hữu 3 giải pháp cực kỳ giá trị bao gồm: Con đường truyền thông, dạ tiệc giao thương, kênh đầu tư chiến lược. 

Ông Trần Trung Hậu đại diện Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trao hoa cho đối tác đầu tư Bà Nguyễn Thị Thùy Hoa Giám Đốc Điều Hành Thời Trang Giá Xưởng Hi Fine.

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã và đang mang đến những giá trị tuyệt vời cho các đối tác của mình. Bước đầu mở ra hướng đi mới cho nhiều doanh nghiệp tìm thấy giải pháp và phát triển vượt bậc khi trở thành đối tác của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.  

Sự kiện còn tôn vinh những người nghệ sĩ thực thụ với sự xuất hiện của chú Liêm, nhiếp ảnh gia hơn 50 năm trong nghề. Với triết lý giúp người khác cũng là giúp chính mình Liên Minh Kinh Doanh đã và đang chung tay tạo động lực giúp xã hội phát triển hơn.

Để tham gia và trở thành đối tác của CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0789 92 8181

Website: https://lienminhkinhdoanh.vn/

Vi Vi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới