Thứ Bảy, 20/04/2024, 22:59

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ việc trùng tên

Xem thêm

Đại diện Viện Thẩm mỹ Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ việc xuất hiện thêm cơ sở “Viện thẩm mỹ Hà Nội” tại TP HCM.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy – đại diện Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Viện Thẩm mỹ Hà Nội cho biết, thời gian qua xuất hiện cơ sở làm đẹp có tên “Viện thẩm mỹ Hà Nội” địa chỉ số 21 đường số 3, Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM.

Đây không phải cở sở làm đẹp nằm trong hệ thống Viện Thẩm mỹ Hà Nội. “Chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, đồng thời đề nghị xử lý đối với trường hợp mạo danh, ăn cắp thương hiệu đã được bảo hộ để trục lợi”, bà Hồng Thủy cho biết.

Theo bà Thủy, bảo hộ nhãn hiệu có vai trò quan trong thời bối cảnh nền kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay. Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Việc xuất hiện cơ sở làm đẹp trùng tên dẫn đến cạnh tranh kinh doanh không lành mạnh, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu chính thống.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Viện thẩm mỹ Hà Nội có trụ sở tại 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Viện thẩm mỹ Hà Nội có trụ sở tại 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Viện thẩm Mỹ Hà Nội thuộc Công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Hà Nội, Giấy phép hành nghề: 000076/HNO-CCHN do sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 20/10/2010.

Đơn vị chính thức lấy tên Viện thẩm mỹ Hà Nội vào 10/10/2005 tại địa chỉ 23, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từ năm 2011 đến nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ có có trụ sở duy nhất tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ cũng là điều Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Viện thẩm mỹ Hà Nội chú trọng.Chất lượng dịch vụ cũng là điều Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Viện thẩm mỹ Hà Nội chú trọng.

Bà Thủy cũng cho biết thêm, làm đẹp là một điều quan trọng với mỗi người. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn, tìm hiểu các thông tin về cơ sở làm đẹp, chuyên môn của bác sĩ thực hiện chính xác để đạt kết quả như mong muốn.

Đại diện Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại đây có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Đại diện Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết, tại đây có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Ngày 10/3, Thanh tra Sở Y tế và Công an TP HCM kiểm tra đột xuất một cơ sở thẩm mỹ ở quận Gò Vấp, ghi nhận không có giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề.

Theo Sở Y tế TP HCM, cơ sở có tên “Viện thẩm mỹ Hà Nội”, người đại diện cơ sở chỉ xuất trình giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và đầu tư TP HCM cấp ngày 14/12/2020, chưa xuất trình được chứng chỉ hành nghề và giấy phép hoạt động theo quy định của Luật Khám, chữa bệnh.

Đoàn kiểm tra ghi nhận cơ sở bố trí phòng giám đốc và phòng nhân viên ở lầu một. Lầu hai có một phòng được trang bị hai giường lưu và một phòng khóa cửa. Lầu ba có một phòng với ba giường chăm sóc da, một phòng làm việc.

Lực lượng chức năng yêu cầu cơ sở ngưng hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, tháo gỡ các nội dung quảng cáo khám chữa bệnh trên tất cả trang thông tin khi chưa có đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Cơ sở này bị ngưng hoạt động. Thanh tra đang tiếp tục làm rõ việc các cá nhân đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở trên và xử lý sai phạm.

(Nguồn: Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Viện thẩm mỹ Hà Nội)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới