Thứ Ba, 16/07/2024, 0:34

Phim cách nhiệt Mỹ RhinePro có mặt tại Việt Nam

Xem thêm

Nhà phân phối RhinePro Việt Nam bán ra các dòng phim cách nhiệt chính hãng giá từ 3,9 triệu đồng, hướng đến dòng ôtô trung và cao cấp.

Đại diện RhinePro Việt Nam cho biết, dòng phim của hãng Mỹ có ưu điểm công nghệ cản nhiệt Night Vision và phún xạ Titanium Nitride, khả năng chặn 99% tia UV, cản nhiệt đến 97%, độ bền có thể đến 15 năm.

Ông Phùng Đức Thành Luân (bên trái), CEO RhinePro Việt Nam tại lễ ký kết phân phối chính hãng sản phẩm.

Ông Phùng Đức Thành Luân (bên trái), CEO RhinePro Việt Nam tại lễ ký kết phân phối chính hãng sản phẩm.

Theo đó, công nghệ Night Vision trên các tấm phim có khả năng lọc ánh sáng, cản chói, bảo vệ mắt và cho tầm nhìn tối ưu khi lái xe ban đêm. Phim cách nhiệt RhinePro cũng có thể giảm nguy cơ vỡ kính, bảo vệ người dùng trong sự cố không mong muốn. Sản phẩm cũng được hãng công bố có độ truyền sáng 50-70%, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự riêng tư cho người ngồi bên trong.

Thay vì hấp thụ nhiệt như các dòng phim khác, công nghệ phún xạ Titanium Nitride có khả năng phản xạ nhiệt, giúp xe được làm mát tự nhiên. Việc giảm hấp thụ nhiệt trên kính giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ chất lượng nội thất, nhất là trong những ngày nắng nóng.

Đại diện nhà phân phối tại Việt Nam cho biết, RhinePro tuân thủ triết lý kinh doanh mang đến sản phẩm chất lượng tốt với giá hợp lý, người dùng không phải trả tiền để “mua thương hiệu”. Đây là yếu tố được hãng kỳ vọng mang đến người dùng Việt, thay đổi tích cực thị trường phim cách nhiệt trong nước.

Kỹ thuật viên của hãng thi công phim cách nhiệt RhinePro.

Kỹ thuật viên của hãng thi công phim cách nhiệt RhinePro.

“Phục vụ khách hàng bằng cái tâm, dịch vụ nhanh chóng, chính sách bảo hành đến 15 năm là yếu tố thuyết phục người dùng tin tưởng, chọn sử dụng sản phẩm của Rhine Pro”, ông Quang Phương, chủ showroom Trung Phương Auto (TP Hà Tĩnh) cho biết.

RhinePro là hãng sản xuất phim cách nhiệt hơn 30 năm kinh nghiệm tại Mỹ. Theo công bố từ hãng, sản phẩm RhinePro có mặt tại hơn 50 nước, bán chạy hàng đầu Malaysia, được ưa chuộng tại châu Á nhờ ưu điểm phù hợp khí hậu nắng nóng.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH RhinePro Việt Nam

Showroom Hà Nội: Lô DM9-1, Khu Shophouse 24h Vạn Phúc, đường Tố Hữu, Hà Đông

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 19 đường Đào Trinh Nhất, TP Thủ Đức.

Hotline: 0969.533.579

(Nguồn: RhinePro Việt Nam)

 

 

Bài viết mới