Thứ Ba, 16/07/2024, 6:30

Phát hiện địa điểm kinh doanh số lượng lớn hung khí núp bóng cửa hàng bán túi xách

Xem thêm

Ngày 24/9, lực lượng chức năng trên địa bàn TP HCM đã kiểm tra 1 shop kinh doanh túi xách trên địa bàn và phát hiện gần 2.000 hung khí nguy hiểm. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra và xử lý theo quy định.

Cụ thể, hôm 24/9, Đội QLTT số 7 phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn TP.HCM đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh túi xách có tên Minh Trang tại địa chỉ số 50 Phan Huy Trực, phường Tân Kiểng, quận 7, TP HCM.

Tại đây, đoàn kiểm tra đã thu giữ hàng trăm túi xách giả mạo các thương hiệu lớn đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam bao gồm Gucci, LV…

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện số lượng lớn hung khí như dao, nhị khúc… cùng hàng ngàn công cụ hỗ trợ (áo giáp, gậy, dùi cui, móc leo tường, găng tay hỗ trợ….) được cất giấu tinh vi trong nhà kho nằm phía sau bếp.

congcuhotro_rvwz

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện mặt hàng áo giáp chống đạn, áo phản quang, cùng với công cụ hỗ trợ là những mặt hàng cấm kinh doanh, chỉ cho phép công an sử dụng và quản lý.

3_1

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7 thuộc Cục Quản lý thị trường TP.HCM, cho hay, để phát hiện và bắt quả tang được kho hàng này, cơ quan chức năng đã mất nhiều thời gian theo dõi, nắm bắt hoạt động của cửa hàng.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ các tang vật và tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – Thái An

Link gốc

Bài viết mới