Thứ Ba, 21/05/2024, 13:25

Pharmacity và Mega We Care hợp tác chiến lược

Xem thêm

Ngày 27/3, thỏa thuận hợp tác được ký kết với trọng tâm tăng cường tổ chức đào tạo, nâng cao nhận thức phòng ngừa điều trị cho người bệnh, đảm bảo nguồn cung thuốc.

Theo bà Trần Tuệ Tri – Tổng Giám đốc Pharmacity, Pharmacity và Mega We Care Việt Nam hợp tác sẽ tập trung vào 3 trọng tâm:

Thứ nhất: Mega We Care Việt Nam phối hợp cùng Pharmacity trong việc tổ chức các chương trình đào tạo, cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng tư vấn cho đội ngũ dược sĩ Pharmacity, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân ngoại trú.

Các dược sĩ được được đào tạo thêm kiến thực bệnh học, từ triệu chứng, dấu hiệu, chẩn đoán bệnh. Từ đó họ có thể hỗ trợ đưa ra hướng điều trị, hướng dẫn người bệnh bổ sung vitamin tăng cường năng lượng, đề kháng…

Thứ 2: Hai bên phối hợp triển khai các chương trình giáo dục bệnh nhân – cộng đồng thông qua các nền tảng kĩ thuật số và tại cửa hàng của Pharmacity, giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng ngừa, điều trị bệnh, và đồng hành trong các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thứ 3: Mega We Care đồng hành cùng Pharmacity trong các hoạt động liên quan đến sức khỏe cộng đồng và cam kết đảm bảo nguồn cung ứng các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế… phục vụ nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

Đại diện 2 bên ký kết hợp tác.

Đại diện 2 bên ký kết hợp tác.

Bà Trần Tuệ Tri, cho biết Pharmacity tin tưởng chất lượng đội ngũ dược sĩ giàu chuyên môn, cũng như các sản phẩm chất lượng do Mega We Care Vietnam cung ứng.

“Hy vọng 2 bên sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, bà Tri nói.

Theo ông Jiji George – Managing Director of Mega We Care Vietnam, 2 đơn vị đều có mối quan tâm chung là sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

“Tôi mong rằng, cột mốc hợp tác khởi đầu ngày hôm nay sẽ là bước đệm để 2 bên mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người dân Việt Nam”, ông Jiji George cho biết thêm.

Hai bên trao phần quà chăm sóc sức khỏe cho đại diện Bệnh viện Quân y 175.

Hai bên trao phần quà chăm sóc sức khỏe cho đại diện Bệnh viện Quân y 175.

Trong khuôn khổ hợp tác, Mega We Care Việt Nam đồng hành cùng Pharmacity trao tặng các phần quà là các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe với tổng trị giá gần 300 triệu cho Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM).

Pharmacity là chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt nam với hơn 4000 dược sĩ giàu chuyên môn. Mega We Care có kinh nghiệm hơn 25 năm tại Việt Nam trong việc đem đến những giải pháp chăm sóc sức khoẻ giá trị cho cộng đồng, bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung từ thảo dược, thuốc điều trị…

(Nguồn và ảnh: Mega We Care, Pharmacity)

 

 

Bài viết mới