Thứ Ba, 21/05/2024, 14:57

Pebsteel cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà thép tiền chế

Xem thêm

Nhờ tiềm lực mạnh về nguồn vốn, chiến lược phát triển toàn diện, Pebsteel xây dựng hệ thống giải pháp cho nhà thép tiền chế và kết cấu thép trên phạm vi toàn cầu.

Pebsteel là tập đoàn lớn trên thị trường nhà thép tiền chế hiện nay với mạng lưới hoạt động trải dài khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Pebsteel cung cấp nhiều giải pháp trong lĩnh vực nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Ảnh: Pebsteel.

Theo đại diện Pebsteel, khi đảm nhiệm một dự án, ý tưởng thiết kế đóng vai trò quan trọng nhất. Một ý tưởng sáng tạo là nền móng tạo nên một công trình tốt. Một công trình tốt xuất phát từ sản phẩm và dịch vụ tốt: sử dụng vật liệu chất lượng cao, sản xuất gia công sản phẩm luôn được thực hiện một cách chính xác, chi phí cạnh tranh và thời gian thi công nhanh chóng…

Do đó, từ nhà xưởng, nhà kho đến các không gian thương mại hay tòa nhà cao tầng, Pebsteel đảm bảo mọi công trình được triển khai theo quy trình riêng biệt, tối ưu hiệu quả. Theo đó, Pebsteel cam kết mỗi khách hàng đều được tiếp cận một cách cá nhân hóa, coi trọng tinh thần win-win trong những cơ hội hợp tác.

Về hợp tác quốc tế, với chiến lược phát triển mạnh mẽ, Pebsteel mở rộng hoạt động trên khắp thế giới, Việt Nam là thị trường được chú trọng với cụm 6 nhà máy sản xuất gia công. Tất cả nhà máy trang bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu, năng lực gia công hơn 100.000 tấn thép mỗi năm.

Pebsteel duy trì mức dự trữ thép tới 15.000 tấn, sẵn sàng phục vụ dự án thuộc mọi lĩnh vực với bất kỳ quy mô nào cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia. Doanh nghiệp có khả năng đáp ứng cho hàng loạt đối tác trên toàn cầu về nhà thép tiền chế.

Về nhân lực, Pebsteel sở hữu đội ngũ hơn 100 kỹ sư kết cấu có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, tập đoàn liên tục đầu tư, áp dụng các phần mềm thiết kế hiện đại, nắm bắt và cập nhật xu hướng thiết kế mới để tạo nên những công trình chất lượng cao, mang đến khách hàng những công trình có độ bền tốt.

Với gần 30 năm hoạt động trên thị trường nhà thép tiền chế, đạt nhiều thành công nhờ hệ thống sản phẩm có chất lượng vượt trội, Pebsteel là lựa chọn ưu tiên trong việc cung cấp toàn diện các giải pháp và dòng sản phẩm cho khách hàng.

Pebsteel chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến vào thiết kế và gia công các sản phẩm mới. Các dòng sản phẩm của Pebsteel từ hệ thống khung kèo (framing system), hệ thống lợp (tôn mái LokSeam và PebSeam128, tôn sàn PebDek hay hệ tôn vách PebWall) cùng các loại vật liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường (như PebFoam, AluPeb, PebLeed, Hyper180, GalvaPeb); hệ thống kết cấu phụ như kệ sàn, sàn tầng lửng, dầm cầu trục, hệ trợ lực mái; đến hệ thống thông gió đỉnh mái, mái che… là những sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

Pebsteel đưa ra những cam kết mạnh mẽ về thời gian thi công, ngân sách, chất lượng cho các dự án. Doanh nghiệp hướng tới đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất với ngân sách cạnh tranh nhất và chất lượng công trình tốt nhất. Đồng thời, doanh nghiệp cam kết mang đến những trải nghiệm tốt về độ bền, tính linh hoạt, ứng dụng cao và kiến trúc thẩm mỹ của công trình đến cho khách hàng.

Mỗi dự án là cơ hội để Pebsteel thúc đẩy sự sáng tạo vượt qua những gì có thể. Với kỷ lục về khoảng thông thủy cho hệ khung kèo Clear Span, Pebsteel mang đến sự đột phá khi thiết kế khung kèo không cột giữa lên đến 180 m.

Hệ khung kèo này có thể tạo ra một không gian rộng lớn, giúp giải quyết tốt nhu cầu về một không gian rộng rãi, thoáng đãng. Cùng kết cấu thép bền bỉ, Clear Span thích hợp dùng trong các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hay các công trình giải trí quy mô lớn.

Pebsteel đã thực hiện hơn 6.000 công trình trên khắp thế giới. Nhiều siêu công trình làm nên tên tuổi của Pebsteel như: trung tâm kho vận thông minh Cainiao tại Indonesia, tòa nhà văn phòng 14 tầng tại Philippines, nhà máy Taekwang Vina đạt chứng nhận LEED của Hội đồng Công trình xanh Mỹ (USGBC), hay góp sức trong tổ hợp sản xuất ôtô VinFast.

Tổ hợp sản xuất ôtô VinFast tại Hải Phòng được thực hiện bởi Pebsteel. Ảnh: Pebstel.

Theo đại diện doanh nghiệp, Pebsteel duy trì chiến lược phát triển bền vững trong gần 3 thập niên qua. Thông qua tầm nhìn dài hạn và tham vọng dẫn đầu, Pebsteel cam kết mang đến các dịch vụ và giải pháp tiên tiến, an toàn và bền vững với sự tận tâm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

(Nguồn: Pebsteel)

Bài viết mới