Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:16

Pandora tiếp tục khẳng định vị thế với cửa hàng thứ 15

Xem thêm

Pandora khai trương cửa hàng thứ 15 tại tầng 1, Aeon Mall Long Biên thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự vào ngày 28/4.

Sau thành công từ sự kiện khai trương cửa hàng Flagship Pandora đầu tiên tại 11 – 13 Huỳnh Thúc Kháng, TP.HCM, Pandora tiếp tục ra mắt cửa hàng với “phiên bản hoàn toàn mới” tại Hà Nội nhằm khẳng định vị thế thương hiệu trang sức được giới trẻ ưa chuộng với không gian tinh tế, cuốn hút cùng sự quy tụ của những bộ sưu tập mới nhất.

Hàng dài người xếp hàng tại sự kiện khai trương Pandora tại tầng 1, AEON MALL Long Biên.

Hàng dài người xếp hàng tại sự kiện khai trương Pandora tại tầng 1, Aeon Mall Long Biên.

Sau đại dịch, không chỉ riêng mảng kinh doanh trang sức hay bán lẻ gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác cũng e dè trong việc đầu tư để mở rộng thị trường. Song, Tập đoàn Norbreeze, đơn vị phân phối thương hiệu trang sức Pandora tại thị trường Đông Dương vẫn liên tục mở rộng, khẳng định vị thế và sự phát triển lớn mạnh.

Buổi khai trương có sự tham dự của ông Huynh Quoc Nam – Tổng giám đốc Pandora thị trường Đông Dương.

Buổi khai trương có sự tham dự của ông Huynh Quoc Nam – Tổng giám đốc Pandora thị trường Đông Dương.

Chia sẻ về định hướng hoạt động của doanh nghiệp, ông Huynh Quoc Nam – Tổng giám đốc Pandora thị trường Đông Dương cho biết: “Chúng tôi đã nhận ra thách thức từ những ngày đầu của đại dịch và bắt đầu xây dựng kế hoạch hành động để vượt qua bằng nhiều phương án chuẩn bị khác nhau. Bí quyết để thành công là điều hành dựa trên ba nhân tố. Đứng đầu là ‘con người’, thứ hai là ‘quy trình’ và cuối cùng là ‘hiệu quả kinh doanh’. Đây là những yếu tố quan trọng nhất để Pandora mở 7 cửa hàng trong 2 năm đại dịch, đồng thời duy trì kinh doanh trên sàn thương mại điện tử và chuẩn bị mở rộng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới”. Cửa hàng Pandora thứ 15 là cột mốc cho sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác “đắt giá” cùng Tập đoàn Aeon.

Nhân viên của Pandora giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập

Nhân viên của Pandora giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập.

Cửa hàng Pandora tại Aeon Mall Long Biên nổi bật giữa trung tâm tầng 1, được bao quanh bởi bốn mặt kính trong suốt, tựa viên pha lê rực rỡ tỏa sáng. Những tạo tác trang sức mang theo câu chuyện cá nhân, truyền cảm hứng, thúc đẩy mỗi khách hàng thỏa sức biến hóa và làm mới diện mạo với tính cách riêng cùng những thiết kế độc đáo từ Pandora.

Bắt nguồn từ Đan Mạch, Pandora đã và đang trở thành thương hiệu trang sức được ưa chuộng bởi sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, đã trao cho người sử dụng quyền năng thiết kế trang sức và lưu giữ câu chuyện cho riêng mình.

Hiện, Pandora có 15 cửa hàng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, đồng thời, Pandora cũng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong ngành trang sức tại Việt Nam.

Khởi động chuỗi hoạt động đầy “bùng nổ” của cửa hàng thứ 15, Pandora dành riêng cho khách hàng khi đến tham dự sự kiện khai trương quà tặng vòng tay lên đến 3,25 triệu đồng từ ngày 28/4 đến hết 8/5.

(Nguồn: Pandora)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới