Thứ Hai, 15/07/2024, 23:46

Oriflame Việt Nam tham gia sự kiện đồng diễn yoga

Xem thêm

Oriflame Việt Nam là một trong những nhà tài trợ cho màn đồng diễn yoga có 5.000 người tham gia tại sân vận động Mỹ Đình, vào sáng 12/8.

Sự kiện “Màn đồng diễn yoga đông người tham gia nhất” do báo Dân Trí tổ chức. Việc Oriflame Việt Nam tham gia tài trợ nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập của Oriflame Việt Nam – thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe lâu năm trên thị trường.

Đại diện các nhà phân phối của Oriflame Việt Nam tại Hà Nội cùng tham gia sự kiện xác lập kỷ lục yoga lần này.

Sự kiện yoga kỷ lục lần này thu hút 5.000 người tham gia, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và tinh thần hòa quyện. Đây là cơ hội để mọi người trải nghiệm một ngày thú vị cùng nhau. Ngoài việc tạo ra một không gian thể dục và giải trí lành mạnh, sự kiện còn được kỳ vọng sẽ góp phần nhắc nhở mọi người quan tâm đến bản thân bằng cách chú ý rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống an yên, cân bằng.

Trong sự kiện này, Oriflame Việt Nam không chỉ đóng góp các vật phẩm mà còn lan tỏa thông điệp tích cực về việc chăm sóc sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Nhấn mạnh vào tinh thần kết nối và chia sẻ, ông Đỗ Khoa, đại diện Công ty Oriflame Việt Nam cho biết: “Đây là một phần của các hoạt động kỷ niệm 20 năm hoạt động của Oriflame Việt Nam, thể hiện cam kết của chúng tôi trong mục tiêu giúp khách hàng tìm thấy vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện của chính mình”.

Trong màn đồng diễn, các yogi thực hiện những động tác như chiến binh, rắn hổ mang, chữ V ngược, trái núi, tấm ván, núi tay cao, cái ghế… trên nền nhạc bài Tự nguyện. Ảnh: Dân Trí.

20 năm qua, Oriflame đã trở nên quen thuộc với các khách hàng yêu thích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam nhờ vào các sản phẩm chất lượng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp với khoa học.

Oriflame Việt Nam đã đạt được nhiều danh hiệu trong suốt 20 năm hoạt động như: Thương hiệu Xanh Bền Vững, Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em… Thương hiệu không chỉ tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà còn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường.

Sản phẩm chăm sóc nhan sắc của Oriflame Việt Nam. Ảnh: Oriflame Việt Nam.

(Nguồn: Oriflame Việt Nam)

Bài viết mới