Thứ Năm, 20/06/2024, 17:03

Giải thưởng doanh nghiệp châu Á 2023 mở cổng đăng ký tại Việt Nam

Xem thêm

Giải thưởng doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) nhận hồ sơ đề cử từ doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam từ nay đến 23/8 theo hình thức trực tuyến.

Năm nay, lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 10 tại TP HCM. Công bố vào năm 2007, APEA đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh tại châu Á với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp mỗi năm.

Với tiêu chí mang đến cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao vị thế, khẳng định thương hiệu tại khu vực châu Á và thị trường quốc tế, giải thưởng được xây dựng và thiết kế với nhiều quyền lợi nhằm lan tỏa độ nhận diện của những doanh nghiệp thắng giải, gia tăng kết nối giữa các doanh nghiệp tại châu Á thông qua các chương trình, hoạt động sau giải thưởng do Enterprise Asia tổ chức.

Các doanh nghiệp và doanh nhân có thể tham gia đề cử các hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á (Corporate Excellence Award), Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh (Fast Enterprise Award), Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award), Doanh nhân xuất sắc châu Á (Master Entrepreneur Award).

Mỗi hạng mục sẽ bao gồm những quy trình đánh giá khác nhau phù hợp tiêu chí của hạng mục đó như doanh thu hàng năm, định hướng phát triển doanh nghiệp, độ tin dùng của thương hiệu, những thành tựu của doanh nhân… Qua đó ban tổ chức sẽ đánh giá chi tiết, trao đổi cùng các chuyên gia kinh tế và đưa ra quyết định các doanh nghiệp đạt giải năm nay.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng APEA 2022.

Những doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc sẽ được vinh danh trên sân khấu của lễ trao giải với sự chứng kiến của hơn 800 khách mời là đại diện cấp cao từ các doanh nghiệp, hiệp hội thương mại quốc tế, đại diện lãnh sự quán…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ trở thành thành viên của Enterprise Asia với mạng lưới hơn 2.000 doanh nghiệp, doanh nhân lớn khắp châu Á Thái Bình Dương. Từ đó doanh nghiệp có thể cùng giao lưu kết nối cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường.

Bà Trương Thị Lệ Khanh, Nhà sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn nhận giải thưởng APEA 2022.

Tại giải thưởng APEA năm 2022, bà Trương Thị Lệ Khanh, Nhà sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn chia sẻ, giải thưởng có ý nghĩa lớn với cá nhân bà cũng như toàn công ty trong bối cảnh hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập doanh nghiệp. “Giải thưởng càng khẳng định vị thế của Vĩnh Hoàn trong sự nghiệp phát triển nghề cá của Việt Nam và tinh thần hội nhập quốc tế lên một tầm cao mới”, vị chủ tịch nhấn mạnh.

Mọi thông tin về giải thưởng liên hệ 0941312221 (Ms. Phương Uyên) và email: [email protected] để được hỗ trợ.
Thông tin chi tiết xem tại: https://apea.asia/

(Nguồn và ảnh: APEA)

Bài viết mới