Thứ Ba, 16/04/2024, 21:10

OpenLive công bố chiến lược năm 2023

Xem thêm

OpenLive công bố mục tiêu trong năm mới nhằm tạo thêm nhiều giá trị hữu ích, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế tại lễ khai xuân.

Sáng 30/1 (tức mùng 9 Âm lịch), Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive tại trụ sở chính (720 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra lễ khai trương, đón lộc đầu năm mới sau gần 2 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán.

Buổi lễ cũng chính là buổi họp mặt đông đủ của toàn thể nhân sự và đối tác, nhà đầu tư để trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp trong ngày đầu năm mới.

Tại buổi khai trương, OpenLive còn mời đoàn Lân – Sư – Rồng đến để thực hiện nghi thức, cầu mong một năm mới 2023 thành công tốt đẹp, thịnh vượng đến với công ty.

Ông Trần Trọng Huấn – CEO Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive chia sẻ: “Hôm nay là ngày tốt để chúng tôi cúng khai trương và đây là cột mốc quan trọng để khởi đầu những chiến lược quan trọng của OpenLive trong năm.

Với những định hướng đúng đắn, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bứt phá ngoạn mục cho năm mới, đưa OpenLive ngày một lớn mạnh, dẫn đầu thị trường NFT tại Việt Nam và xứng tầm quốc tế”.

OpenLive khai xuân cùng đối tác, nhà đầu tư và toàn thể nhân sự công ty. Ảnh: OpenLive

OpenLive khai xuân cùng đối tác, nhà đầu tư và toàn thể nhân sự công ty. Ảnh: OpenLive.

Nhân dịp này, công ty công bố các chiến lược trọng điểm trong năm 2023 với mong muốn mang lại giá trị tự hào trí tuệ người Việt Nam và góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà, hỗ trợ cộng đồng.

Theo đó, OpenLive sẽ tập trung vào chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số về thương hiệu và sản phẩm.

Công ty còn dự kiến sẽ trình làng một bộ công nghệ độc quyền và duy nhất tại Việt Nam cũng như châu Á vào giữa năm nay. Đây là bộ công nghệ có khả năng tạo nên những thước phim quảng cáo, hình ảnh cho thương hiệu sắc nét.

Ngoài thị trường trong nước, trong năm nay, OpenLive cũng sẽ tập trung vào việc mở rộng thị trường tại khu vực Đông Nam Á. Trước đó, công ty đã đạt bước đi đầu tiên trong năm 2022 khi có trụ sở tại Campuchia.

Bên cạnh đó, OpenLive luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, giá trị về tinh thần cho đội ngũ nhân viên.

Bà Maria Phan – Chủ tịch hội đồng quản trị OpenLive gặp mặt đầu năm cùng ông Trương Gia Bảo - Chủ tịch Liên minh DTS. Ảnh: OpenLive

Bà Maria Phan – Chủ tịch hội đồng quản trị OpenLive gặp mặt đầu năm cùng ông Trương Gia Bảo – Chủ tịch Liên minh DTS. Ảnh: OpenLive.

Đại diện của OpenLive cho biết bối cảnh nền kinh tế thế giới năm 2022 vừa qua có phần ảm đạm, nhiều doanh nghiệp sa thải nhân sự hàng loạt, kể cả những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới. Google, Meta đến Amazon đều lần lượt nằm trong làn sóng này.

Xuất phát từ cuộc xung đột Nga – Ukraine làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành năng lượng, lĩnh vực xuất khẩu, thiếu hụt về nguồn cung khiến giá hàng hoá trên thị trường có dấu hiệu tăng mạnh.

Cuộc xung đột này diễn ra cùng thời điểm ngay sau dịch Covid-19 khiến hàng loạt các vấn đề về lạm phát, tăng lãi suất, giá cả leo thang làm cuộc sống con người bị ảnh hưởng đáng kể.

Tuy nhiên, trong bối cảnh này, OpenLive nhìn thấy những cơ hội rất lớn và không ngừng nỗ lực để tập trung phát triển, củng cố và mở rộng trong năm mới.

OpenLive đang trên con đường khẳng định vị thế là một nền tảng công nghệ hàng đầu về NFT, hỗ trợ doanh nghiệp và người dùng sở hữu cũng như giao dịch tài sản số an toàn, minh bạch.

Toàn thể nhân sự OpenLive NFT cùng hợp lực phát triển các chiến lược mới. Ảnh: OpenLive

Toàn thể nhân sự OpenLive NFT cùng hợp lực phát triển các chiến lược mới. Ảnh: OpenLive.

OpenLive đã lựa chọn tạo ra một nền tảng công nghệ tiên phong “NFT Marketplace” tại Việt Nam & châu Á với mục tiêu khẳng định trí tuệ người Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

OpenLive luôn đổi mới và hoàn thiện theo từng xu hướng, hoạch định những chiến lược phát triển dài hạn minh bạch, rõ ràng, nhằm mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và nhà đầu tư.

Liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển OpenLive

Trụ sở chính: 720 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://openlivenft.com

Hotline: 0228.999.5558

(Nguồn: OpenLive)

 

Bài viết mới