Chủ Nhật, 26/05/2024, 16:22

Ông chủ Bảo Tín Mạnh Hải nhận danh hiệu Nghệ nhân ưu tú

Xem thêm

Ông Vũ Mạnh Hải, Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải đã nhận danh hiệu Nghệ nhân ưu tú cho những đóng góp của ngành kim hoàn.

Lễ trao tặng, danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ diễn ra tối ngày 15/12 tại Hà Nội. Ông Vũ Mạnh Hải là một trong những nghệ nhân được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú lần này.

Ông Vũ Mạnh Hải cho biết: “Trong suốt 28 năm qua, tôi luôn khẳng định chữ tín của thương hiệu và cá nhân luôn bằng những sản phẩm trang sức thủ công mỹ nghệ được chế tác tinh xảo bằng cả tâm huyết”.

Ngay từ khi khởi nghiệp, nghệ nhân Vũ Mạnh Hải luôn đặt cả tâm tư của mình vào mỗi món trang sức. Đích thân ông luôn tự tay vẽ mẫu, thiết kế đến chế tác từng món trang sức vàng mỹ nghệ.

Ông cũng chính là người truyền lửa cho các thế hệ thợ kim hoàn, thủ công mỹ nghệ để họ luôn giữ gìn chất lượng và giá trị của Bảo Tín Mạnh Hải.

Bộ Trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh (phải) trao tặng danh hiệu cho Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải (trái)

Bộ Trưởng Bộ Công Thương – Trần Tuấn Anh (phải) trao tặng danh hiệu cho Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải (trái).

Trong nhiều năm qua, những người thợ, học trò của nghệ nhân Vũ Mạnh Hải đều trưởng thành khi phát triển nghề kim hoàn riêng mình và cũng có người trở thành nhân viên, thợ giỏi trong đội ngũ công ty.

Ông cho biết, điều này đã giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu bền vững, trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của người dân; đồng thời góp phần bảo tồn, quảng bá, kết nối giao thương, đưa ngành thủ công mỹ nghệ ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Theo đại diện thương hiệu danh hiệu Nghệ nhân ưu tú của người đứng đầu công ty sẽ tiếp thêm động lực để Bảo Tín Mạnh Hải phát huy sự sáng tạo trong nghệ thuật kim hoàn, tinh hoa nghệ thuật chế tác để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, phong phú và chất lượng trong tương lai.

Những tác phẩm được chế tác tinh xảo qua đôi bàn tay của Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải.

Những tác phẩm được chế tác tinh xảo qua đôi bàn tay của Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải.

Trong tháng 12 này, Bảo Tín Mạnh Hải triển khai chương trình tri ân khách hàng “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng”.

Chi tiết chương trình, tham khảo tại đây.

Hệ thống cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải:

  • 39 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 15 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
  • 16 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • 8 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
  • 44 Cầu Gỗ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

(Nguồn: Bảo Tín Mạnh Hải)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới