Chủ Nhật, 26/05/2024, 17:01

Chi số tiền kỷ lục V.League, CLB TP HCM chính thức có Lee Nguyễn!

Xem thêm

CLB TP HCM đã ký hợp đồng thời hạn 1 năm với Lee Nguyễn. Tiền vệ này đang làm thủ tục nhập cảnh để sang Việt Nam.

Chiều 18/12, CLB TP HCM cho biết đã ký hợp đồng thành công với Lee Nguyễn. Thời hạn là 1 năm và ngôi sao này sẽ sang Việt Nam vào đầu tháng 1 tới.

Trả lời Saostar, đại diện CLB TP HCM nói: “Chúng tôi đã ký hợp đồng xong với Lee Nguyễn. Hiện tại, anh ấy đang làm thủ tục nhập cảnh để sang Việt Nam. Dự kiến Lee Nguyễn sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 1 năm 2021”.

Theo thông tin của Saostar, Lee Nguyễn có mức giá kỷ lục của bóng đá Việt Nam với tư cách là cầu thủ nội, do anh có quốc tịch Việt Nam vào năm 2011. Đây cũng là điều mấu chốt để Lee Nguyễn đồng ý quay trở lại Việt Nam thi đấu.

Chi số tiền kỷ lục V.League, CLB TPHCM chính thức có Lee Nguyễn! Ảnh 1

CLB TP HCM mua Lee Nguyễn với giá kỷ lục V.League.

Cần nhắc, Lee Nguyễn được CLB TP HCM theo đuổi ở mùa bóng 2020. Dù vậy, đội chủ sân Thống Nhất không thể ký hợp đồng với tiền vệ này do anh còn thi đấu cho CLB của David Beckham.

Với quyết tâm có bằng được Lee Nguyễn, lãnh đạo CLB TP HCM đã nối lại việc đàm phán ngay sau khi kết thúc V.League 2021. Bây giờ, Lee Nguyễn chính thức trở thành người của CLB TP HCM ở V.League 2021.

Với Lee Nguyễn, mục tiêu của CLB TP HCM là thi đấu thật tốt ở V.League 2021. Đội bóng thành phố mang tên Bác còn muốn mang đến nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Tất nhiên, đích ngắm chính là chức vô địch V.League 2021.

Trước khi V.League 2021 diễn ra, CLB TP HCM dự kiến tổ chức giải tứ hùng ở sân Thống Nhất. Nhưng khả năng Lee Nguyễn vẫn chưa thể thi đấu ngay lập tức cho CLB TP HCM ở giải này. Anh cần thêm thời gian cách ly khi đến Việt Nam.

Theo saostar.vn – Văn Nhân

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới