Thứ Bảy, 25/05/2024, 3:38

Nước chấm 3 Miền khởi động cuộc thi ‘Tay nấu yêu thương’ mùa 2

Xem thêm

Mùa 2 cuộc thi “Tay nấu yêu thương” với chủ đề “Gửi tình đậm đà đi khắp 3 Miền” đã bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 5/10.

Mừng ngày cuộc sống bắt đầu trở lại “bình thường mới”, cũng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, thương hiệu nước chấm 3 Miền tổ chức cuộc thi nấu ăn “Tay nấu yêu thương mùa 2 – Gửi tình đậm đà đi khắp 3 Miền” với mong muốn gắn kết tình thân trên khắp 3 miền thông qua lời yêu thương được gửi gắm trong từng món ăn.

Nếu chưa thể gặp mặt trực tiếp để hỏi thăm gia đình, người thân, bạn bè, bạn vẫn có thể gửi tình cảm tới họ bằng cách tham gia cuộc thi: vào bếp nấu những món ăn thật ngon, viết những lời nhắn nhủ yêu thương gửi tới những người mình trân quý để vơi bớt nỗi nhớ nhung và kéo gần khoảng cách địa lý. Nước chấm 3 Miền sẽ giúp món kho – nấu – chấm thêm đậm đà, tình yêu thương đậm vị được gửi đi khắp 3 miền.

thương hiệu nước chấm 3 Miền tổ chức cuộc thi nấu ăn Tay nấu yêu thương mùa 2 - Gửi tình đậm đà đi khắp 3 Miền với mong muốn gắn kết tình thân trên khắp 3 miền thông qua lời yêu thương được gửi gắm trong từng món ăn.

Nước chấm 3 Miền tổ chức cuộc thi nấu ăn “Tay nấu yêu thương mùa 2 – Gửi tình đậm đà đi khắp 3 Miền”.

Cuộc thi “Tay nấu yêu thương” mùa 1 diễn ra nhân dịp 8/3 hồi đầu năm đã gây tiếng vang với chủ đề “Bếp chính 3 Miền có tay chàng”, tạo sân chơi để cánh mày râu có cơ hội trổ tài nấu nướng, thể hiện tình cảm với người con gái mình yêu, với mẹ, với chị hay em gái. Tiếp nối thành công của mùa 1, “Tay nấu yêu thương” mùa 2 phát triển chủ đề “Gửi tình đậm đà đi khắp 3 Miền” để ai cũng có thể trổ tài nấu ăn gửi trao hương vị và yêu thương tới những người mình yêu thương, trân quý trên khắp 3 miền đất nước.

Cách thức tham gia rất dễ dàng, chỉ với 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Người chơi like fanpage 3 Miền: https://www.facebook.com/mi3mien

Bước 2: Người chơi nấu và chụp ảnh món ăn, trong ảnh có tờ giấy viết tay với lời nhắn mà người chơi muốn gửi đến những người mình trân quý.

Khuyến khích bài dự thi có ít nhất 3 ảnh với nhiều góc chụp (1 ảnh toàn cảnh, 1 ảnh chụp cận cảnh món ăn, 1 ảnh chụp cận cảnh tờ giấy có thông điệp). Đặc biệt, bài dự thi có hình ảnh món ăn sử dụng nước chấm 3 Miền sẽ được cộng thêm điểm.

Bước 3: Đăng tải bài dự thi lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm bài viết mô tả món ăn hoặc câu chuyện chia sẻ với người mà mình muốn gửi tặng và hashtag: #Uniben #TinhTuýẨmThựcViệt #3Miền #Nướcchấm3Miền #TayNấuYêuThương2

Bước 4: Copy bài dự thi dưới dạng link và đăng bên dưới phần comment của post phát động cuộc thi: https://bit.ly/TayNauYeuThuong2-Phatdong; tag ít nhất 3 người bạn và kêu gọi tương tác (like, react) cho link bài dự thi.

Người dự thi chiến thắng sẽ được nhận những giải thưởng giá trị như sau:

Nhóm giải Ấn tượng:

  • 1 giải Nhất: Một tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít.
  • 1 giải Nhì: Một máy giặt Samsung Inverter 9,5 kg.
  • 2 giải Ba: Một lò vi sóng điện tử có nướng Panasonic 27 lít cho mỗi giải.

Nhóm giải Ấn tượng được tính 80% điểm từ ban tổ chức và 20% điểm theo lượt tương tác.

Nhóm giải Tương tác:

3 giải cho bài dự thi có tổng điểm like cao nhất: Một nồi chiên không dầu Philips 2,4 lít cho mỗi giải.

Nhóm giải May mắn:

50 giải do ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên: Một bộ Gift sets từ chương trình gồm một bình giữ nhiệt và một chai nước chấm 3 Miền cho mỗi giải.

Đừng quên chi tiết nho nhỏ, đó là bài thi có nội dung và hình ảnh sản phẩm nước chấm cá cơm 3 Miền sẽ được cộng điểm.

Bạn sẽ nấu món ăn gì? Chọn gửi tới ai? Là người thân phải xa cách; bạn bè, đồng nghiệp lâu ngày không gặp mặt; người thương phải chia xa hay những bác sĩ tuyến đầu không có những bữa cơm trọn vẹn bên gia đình?

Tham gia ngay “Tay nấu yêu thương” mùa 2 để cùng Nước chấm 3 Miền nấu thật nhiều món ăn đậm đà và trao gửi tình yêu thương đậm vị đi khắp 3 miền nhé!

Uniben sở hữu 2 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại bậc nhất, với các thương hiệu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh là 3 Miền, Reeva, Boncha và Joco. Trong đó, Nước chấm cá cơm 3 Miền với thành phần từ nước mắm cá cơm nguyên chất, được đặc chế theo những bí quyết riêng, giúp cho các món kho – nấu – chấm dậy vị thơm ngon, đậm đà hương vị truyền thống.

Nước chấm cá cơm 3 Miền phối hợp cùng Kenh14 tổ chức cuộc thi “Tay nấu yêu thương” mùa 2 với chủ đề “Gửi tình đậm đà đi khắp 3 miền” để bất kì ai trên dải đất hình chữ S cũng có cơ hội trao gửi những món ăn, những lời yêu thương tới những người mà mình yêu quý. Thương hiệu tin rằng, giãn cách sẽ không làm chúng ta xa cách. Bởi những đôi bàn tay sẽ nấu thật nhiều yêu thương cùng Nước chấm cá cơm 3 Miền gửi trao thật nhiều món ăn đậm đà và tình yêu đậm vị tới khắp mọi miền Tổ quốc.

(Nguồn: Uniben)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới