Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:37

Con gái Mỹ Linh là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự lễ hội âm nhạc tại Mỹ

Xem thêm

Mỹ Anh, con gái Mỹ Linh sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong lễ hội âm nhạc của 88Rising.

Lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 6 và 7/11 tới tại sân vận động Rose Bowl (Los Angeles, Mỹ). Nhằm đảm bảo an toàn trước dịch bệnh Covid-19, 88Rising yêu cầu khán giả phải được tiêm vắc xin đầy đủ trước khi tham gia lễ hội âm nhạc năm nay.

Trên Twitter chính thức, 88Rising thông báo: “Chỉ 1 tháng nữa là tới tuần lễ tuyệt vời nhất năm! Hãy cùng chào đón khách mời đặc biệt Illenium và người bạn Mỹ Anh đến với Head In The Clouds LA 2021”.

Được biết, 88Rising là hãng đĩa nổi tiếng, quảng bá âm nhạc và nền văn hóa châu Á tại Mỹ. Nói về tiêu chí trong việc lựa chọn các nghệ sĩ tham gia, đại diện 88Rising phát biểu: “Chúng tôi luôn muốn làm việc với những nghệ sĩ tài năng, đầy đam mê, và chúng tôi cảm thấy hào hứng trong việc truyền tải câu chuyện âm nhạc của họ”.

Theo đó, có thể hiểu rằng Mỹ Anh sẽ trở thành nữ nghệ sĩ Việt duy nhất có mặt trong lễ hội âm nhạc. Nữ nghệ sĩ trẻ sẽ đứng chung sân khấu cùng nhiều giọng ca đình đám như Rich Brian, Saweetie, CL (2NE1), DPR Live Keshi.

Mỹ Anh sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong lễ hội âm nhạc của 88Rising.

Trên trang cá nhân, Mỹ Anh phấn khích chia sẻ: “Mỹ Anh đã phải giữ bí mật cho riêng mình suốt 2 tháng vừa qua. Tôi hạnh phúc quá, tôi không biết nói gì luôn. Đây là một giấc mơ. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ màn trình diễn của Mỹ Anh tại concert Head In The Clouds 2021 vào tháng 11 tới đây nhé!”.

Trước thành công của cô con gái cưng, Diva Mỹ Linh cũng hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Kính báo! Mỹ Anh chính thức được mời tham gia Music Festival của 88Rising tại Los Angeles vào ngày 6, 7 tháng 11. Các bạn loan tin hộ Mỹ Anh nhé! Cảm ơn cả nhà! Chúc tháng mới bình an!”.

Ngoài ra, sau khi biết tin cực vui này, Diva Hồng Nhung – một người bạn thân thiết của Mỹ Linh đã thốt lên rằng: “Con gái út tài năng của bố mẹ Mỹ Linh – Anh Quân! Thật là hổ phụ sinh hổ tử! Yêu quá!”.

Mỹ Anh sinh năm 2002, là con gái út của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, Mỹ Anh từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu và niềm yêu thích âm nhạc.

Mỹ Anh còn có một album riêng Bài hát cho Bi do bố trực tiếp sản xuất hát những ca khúc nổi tiếng và về cuộc sống xung quanh.

Mỹ Linh từng chia sẻ việc bản thân không muốn để Mỹ Anh bước chân vào showbiz sớm nhưng rất tôn trọng và tạo điều kiện để con phát triển tự nhiên đam mê và năng khiếu của mình.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Tuệ An

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới