Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:24

Nissan Terra 2021 mới sẽ ra mắt vào ngày 25/11

Xem thêm

SUV 7 chỗ Nissan Terra 2021, đối thủ cạnh tranh của Toyota Fortuner sẽ chính thức ra mắt tới người dùng trên thế giới vào ngày 25/11 tới.

Sau khi ra mắt bán tải Navara phiên bản nâng cấp mới, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Nissan tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng về mẫu SUV 7 chỗ Terra phiên bản mới vào ngày 25/11 tới.

Trước giờ ra mắt chính thức, Nissan cũng không quên gây sự chú ý khi tung ra một số hình ảnh về mẫu xe này. Hai chi tiết được hé lộ đó là đèn pha và đèn hậu của xe.

So với phiên bản hiện tại, Nissan Terra 2021 mới sẽ có đèn pha mỏng hơn và bên trong là 4 đèn LED nhỏ xếp tầng tương tự như Navara.

Bên ngoài vẫn đi kèm là dải đèn chiếu LED mỏng chiếu sáng ban ngày dạng chữ L nằm ngang chạy dài.

Chi tiết thứ hai của xe đó là cụm đèn hậu cũng được thiết kế lại. So với trước đây, đèn hậu của Terra 2021 mới góc cạnh hơn và bên trong là hai dải đèn LED tạo thêm sự khác biệt (khá giống với đèn hậu trên Toyota Fortuner).

Từ đoạn clip ngắn từng được hé lộ cách đây ít ngày cho thấy phần đầu phía trước của xe sẽ có nhiều điểm mới. Cụ thể, nhà sản xuất điều chỉnh thiết kế giữa đèn pha và lưới tản nhiệt giúp cho phần mui xe thấp hơn và phẳng hơn.

Các chi tiết khác vẫn được giữ nguyên như vòm bánh xe, bậc lên xuống và các hốc hút gió trên cản trước.

Mặc dù chưa có hình ảnh chính thức về khoang cabin của xe nhưng sẽ có một cuộc “đại tu” về nội thất.

Theo đó, bảng điều khiển không còn dựa trên Navara mà thay đó là hình dạng khác biệt với các lỗ thông gió, vỏ bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm là những thay đổi rõ ràng nhất.

Về khả năng vậ hành, tùy thuộc vào từng thị trường, Nissan Terra sẽ có tuỳ chọn gồm: động cơ diesel tăng áp kép 2,3 lít, động cơ diesel 2,5 lít tăng áp đơn và động cơ 2,5 lít nạp khí. Các tùy chọn hộp số gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra, đối thủ cạnh tranh của Toyota Fortuner có 3 phiên bản với giá bán thấp nhất 988 triệu đồng và cao nhất 1,226 tỷ đồng.

Cụ thể, phiên bản 2.5L S 2WD 6MT có giá bán 988 triệu đồng; bản 2.5L E 2WD 7AT có giá bán 1,026 tỷ đồng; và cuối cùng là bản 2.5L V 4WD 7AT có giá bán 1,226 tỷ đồng.

Theo vietnamfinance.vn – Gia Huy

Link gốc

Bài viết mới