Thứ Ba, 16/07/2024, 6:21

Nipro Sales Việt Nam hợp tác với Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai

Xem thêm

Công ty TNHH Nipro Sales Việt Nam cung cấp cho Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai các giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực chạy thận nhân tạo.

Công ty TNHH Nipro Sales Việt Nam (NSV) vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, vào ngày 13/6, tại Pleiku.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai; Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai – luật sư Phạm Văn Học; Giám đốc chiến lược Nipro khu vực châu Á – ông Daniel Lee, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nipro Sales Việt Nam – bà Phạm Nguyễn Như Ý; Hệ thống Y tế Hùng Vương cùng các khách mời.

Việc hợp tác giữa Nipro Sales Việt Nam và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai khẳng định chất lượng điều trị của bệnh viện là cơ sở khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chạy thận nhân tạo theo công nghệ hiện đại, đồng thời phát triển hợp tác thêm các nhóm sản phẩm tim truyền, tim mạch can thiệp, đái tháo đường, kiểm soát nhiễm khuẩn… và nhiều nhóm sản phẩm khác.

Đại diện của Công ty TNHH Nipro Sales Việt Nam (NSV) và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện.

Đại diện của Công ty TNHH Nipro Sales Việt Nam (NSV) và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện.

Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai – ông Phạm Văn Học cho biết: “Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai với tầm nhìn không ngừng hợp tác cùng các bệnh viện, tổ chức y tế trong và ngoài nước để cải tiến kỹ thuật, công nghệ và chất lượng chuyên môn. Từ đó, mang đến những dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân”.

Theo ông, bệnh viện đã trang bị các thiết bị, máy móc, kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực thận nhân tạo của Tập đoàn Nipro (hệ thống xử lý nước RO, máy chạy thận, quả lọc thận, dây, kim chạy thận) nhằm tăng thêm cơ hội cho người bệnh sử dụng dịch vụ lọc máu tiên tiến trên thế giới, đồng thời đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Với sự vượt trội về trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện hứa hẹn sẽ là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe uy tín và hàng đầu tại khu vực.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Nipro Sales Việt Nam – bà Phạm Nguyễn Như Ý chia sẻ Nipro Sales Việt Nam mong muốn phát triển các trung tâm thận tại Việt Nam, khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung, khu vực tỉnh Gia Lai nói riêng và hai nước bạn là Lào và Campuchia nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân suy thận.

Do đó, trong khuôn khổ hợp tác, công ty sẽ cung cấp cho Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai các thiết bị, máy móc y tế theo công nghệ Nhật Bản.

Điểm nổi bật nhất của công nghệ lọc máu này chính là hệ thống nước RO cung cấp chất lượng nước siêu tinh khiết theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đem lại lợi ích kinh tế, đồng thời tăng chất lượng điều trị, nâng cao chất lượng sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Ông Daniel Lee: Giám đốc chiến luợc Nipro khu vực Châu Á và ông Ông Phạm Văn Học - Chủ tịch Hội đồng tư vấn - Tổng Giám Đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai

Ông Daniel Lee – Giám đốc chiến luợc Nipro khu vực châu Á và ông Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội đồng tư vấn – Tổng giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai phát biểu tại sự kiện.

“Công ty cam kết cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, lắp đặt đúng tiến độ dự án. Chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng để hỗ trợ tốt nhất đến bệnh viện, giúp cho toàn bộ thiết bị điều trị cho bệnh nhân luôn vận hành trong điều kiện tối ưu”, bà Như Ý nói.

Các sản phẩm về thận nhân tạo của Nipro đã được kiểm chứng về chất lượng và ngày càng nhận được sự tin tưởng của đối tác là các bệnh viện trải dài từ Bắc vào Nam.

Đặc biệt là những bệnh viện lớn, uy tín như Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Thống Nhất, Chợ Rẫy, Đa Khoa Trung tâm An Giang, Trung ương Cần Thơ, Trung ương Đà Nẵng, Bạch Mai, Việt Tiệp Hải Phòng…

Với các công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, Nipro Việt Nam sẽ xây dựng một hệ thống sản xuất nhất quán từ nguyên liệu đầu vào, công đoạn khử trùng sản phẩm đến thành phẩm. Công ty cũng góp phần bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế tối đa chất thải ra bên ngoài.

Tập đoàn Nipro đã và đang đã và đang mang đến thị trường Việt Nam các thiết bị y tế đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, với mong muốn góp vào sự phát triển của nền y tế Việt Nam và giúp người dân tiếp cận được với các thiết bị y tế an toàn, chất lượng và không ngừng cải tiến.

Trong tương lai, Nipro sẽ không chỉ tiếp tục phát triển về số lượng, chất lượng sản phẩm mà còn hướng tới các giải pháp với giá thành phù hợp, giúp bệnh nhân ngày càng dễ tiếp cận được với các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất.

Tập đoàn Nipro đang có các sản phẩm về thận nhân tạo, liệu pháp tiêm truyền, theo dõi đường huyết, thiết bị phòng thí nghiệm, tim mạch can thiệp, kiểm soát nhiễm khuẩn và dịch vụ bảo trì kỹ thuật.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thận nhân tạo, Nipro đã và đang cung cấp các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thận nhân tạo (hệ thống xử lý nước RO, máy chạy thận, quả lọc thận, dây, kim chạy thận…).

Ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng, Nipro không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thận nhân tạo. Sứ mệnh của Tập đoàn Nipro là cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, giúp họ ” Sống lâu hơn, sống khỏe hơn”, trở thành đối tác của bệnh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

(Nguồn: Nipro Sales Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới