Chủ Nhật, 03/03/2024, 2:39

3 lợi ích từ chiến dịch ‘Tinh gọn tài chính’ của VPBank

Xem thêm

An toàn, tiện lợi, sinh lời là ba lợi ích từ “Tinh gọn tài chính”, chiến dịch giúp người dùng tiếp cận các giải pháp tài chính toàn diện của VPBank.

Phong cách sống tối giản (Minimalism) theo hướng “Có ít đi, sống nhiều hơn” không chỉ là trào lưu mà còn là phong cách sống của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Trong lĩnh vực tài chính, việc tinh gọn các bước quản lý – giao dịch – xác thực thông tin nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí là nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mỹ Linh (25 tuổi, Hà Nội), chủ shop bán đồ trẻ em ưa chuộng phong cách sống tối giản. Để dễ dàng quản lý tài chính, tránh nhầm lần giữa các nguồn tiền, Linh lựa chọn mở tài khoản tại VPBank. “Mình có thể mở tài khoản ngay tại nhà, xác thực các thông tin cá nhân, chỉ khoảng hơn một phút là xong.

Đặc biệt, mình còn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp và đặt iNICK riêng theo tên shop hoàn toàn miễn phí”, Linh nói.

Chiến dịch Tinh gọn tài chính giúp khách hàng hướng tới mục tiêu an toàn, tiện lợi, sinh lời. Ảnh: VPBank

Chiến dịch “Tinh gọn tài chính” giúp khách hàng hướng tới mục tiêu an toàn, tiện lợi, sinh lời. Ảnh: VPBank.

Không chỉ có tài khoản giao dịch, tài khoản iNICK đặt theo sở thích, Linh cũng có thể đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế để dễ dàng thanh toán một chạm, chi tiêu online trên toàn thế giới và hưởng chính sách hoàn tiền không giới hạn từ VPBank.

Linh chia sẻ, các sản phẩm tài chính được thực hiện hoàn toàn trên môi trường số, nên sử dụng được ngay và rất an toàn. “Mình có thể thực hiện mọi giao dịch ngân hàng tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào trên ứng dụng VPBank NEO”, cô gái trẻ cho biết thêm.

Thực tế, các chuyên gia kinh tế – xã hội cũng dự báo lối sống tinh gọn của giới trẻ như Linh đang dần thay đổi thói quen tiêu dùng của xã hội, qua đó thay đổi cách thức vận hành của hệ sinh thái tài chính trong nước.

Do đó, chiến dịch “Tinh gọn trọn tối ưu” của VPBank ra đời, hướng đến nhằm nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng. Với chiến dịch này, khách hàng sẽ được tiếp cận một giải pháp thanh toán toàn diện gồm: Mở tài khoản theo sở thích eKYC 100% cung cấp đầy đủ tiện tích giao dịch; định danh tài khoản iNICK miễn phí, trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số VPBank, mở thẻ ghi nợ quốc tế siêu tốc 3 phút với chính sách hoàn tiền không giới hạn.

Cụ thể, mở tài khoản online với công nghệ định danh trực tuyến eKYC đảm bảo tính chính xác, an toàn cho tài khoản, khi mọi giao dịch trên ứng dụng đều được bảo mật nhiều lớp và có lịch sử lưu lại. Điều này giúp tiền trong tài khoản luôn được bảo vệ, tránh mọi thất thoát, mất tiền, cướp giật.

Việc sở hữu trọn giải pháp thanh toán cũng mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tài khoản số đẹp hỗ trợ thay đổi phong thủy tài chính, iNICK giúp tài khoản dễ nhớ, thuận tiện và nhanh hơn trong giao dịch.

Mọi giao dịch từ chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn cho đến đăng ký phát hành thẻ tín dụng, đăng ký mở khoản vay… đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng VPBank NEO. Đặc biệt, hạn mức chuyển tiền ở VPBank lên tới 15 tỷ đồng một lần.

Bên cạnh việc dễ dàng thanh toán một chạm, chi tiêu trực tuyến trên toàn cầu, thẻ ghi nợ quốc tế của VPBank còn sở hữu nhiều tính năng hoàn tiền như hoàn tiền 3% cho thanh toán không chạm tại POS, hoàn tiền tới 1.2% cho các chi tiêu online hay hoàn 0.6% không giới hạn cho các chi tiêu khác.

VPBank hiện đang áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn 0.5% một năm tính trên tổng số tiền gửi trong tài khoản. Đồng nghĩa, tiền trong tài khoản VPBank của khách hàng luôn tăng thêm mà không cần đầu tư.

Ngoài ra, nếu là khách hàng VPBank Diamond sở hữu bộ đôi Tài khoản thanh toán và Thẻ quốc tế còn được hoàn tiền 150 triệu đồng trong 6 tháng.

Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng tận hưởng kho quà hấp dẫn từ hơn 200 thương hiệu và 3.000 điểm chấp nhận đổi quà trên khắp cả nước từ chương trình điểm thưởng với LynkiD và chuỗi nhà hàng Nhật Bản như iSushi, Sumo Yakiniku, Shogun Japanese…

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập website.

(Nguồn: VPBank)

 

 

Bài viết mới