Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:47

Những ý tưởng thiện nguyện của doanh nghiệp khởi nghiệp Ru9

Xem thêm

Ru9 đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, ủng hộ cho công tác chống dịch cũng như những người yếu thế trong xã hội.

Ru9 – The Sleep Company là một doanh nghiệp trẻ được thành lập với mục tiêu mang lại những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt nhất, với mục tiêu cung cấp nhiều dịch vụ và giải pháp khác nhau chứ không chỉ tập trung vào một hay hai sản phẩm.

“Lúc mới thành lập tính luôn cả tôi thì công ty có 3 nhân viên. Bây giờ, sau 4 năm hoạt động thì công ty có tổng cộng hơn 30 thành viên bao gồm cả toàn thời gian và bán thời gian”, Đặng Thùy Trang, CEO của Ru9 chia sẻ.

Đặng Thùy Trang - CEO Ru9

Đặng Thùy Trang – CEO Ru9.

Song song với hành trình khởi nghiệp ấy, Ru9 có hàng loạt những hoạt động hướng tới cộng đồng. Năm 2020, Ru9 được cộng đồng xướng tên khi CEO Thùy Trang và đội ngũ của mình quyết định thực hiện chiến dịch “Đến anh hùng cũng cần ngủ ngon”, gửi 1.500 chiếc nệm, gối tới đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ru9 tặng 510 nệm cho các y bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai

Ru9 tặng 510 nệm cho các y bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai.

Tiếp tục hành trình năm 2021, khi Sài Gòn liên tục giãn cách xã hội gần 5 tháng, Ru9 phải cải tổ và thay đổi chiến lược kinh doanh để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo thu nhập ổn định cho nhân viên. Bên cạnh đó, điều làm Thùy Trang trăn trở là hình ảnh những bác tài, những người shipper cần mẫn vận chuyển hảng hóa thiết yếu. Giữa đại dịch với rất nhiều khó khăn, nhờ hoạt động của các shipper mà người dân có thể duy trì cuộc sống ổn định.

Chứng kiến những giấc nghỉ ngắn ngủi vật vạ trên yên xe của các shippers, Trang luôn suy nghĩ làm sao để tiếp sức cho những người anh hùng ấy bằng chính những gì Trang và Ru9 đang có. Chiến dịch “Cảm Ơn Shippers – Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi” được gấp rút ra đời với hoạt động chính là nâng cấp yên xe miễn phí cho cánh tài xế với công nghệ foam cao cấp từ Ru9.

“Với mỗi chúng ta, đặc biệt trong giai đoạn giãn cách phải ở nhà liên tục thì chính các shippers là những người hùng giúp kết nối mọi hoạt động xã hội. Bởi vậy, Trang mong muốn có thể góp sức mình giúp các anh chị shippers có những giấc nghỉ ngơi êm ái và trọn vẹn hơn trên chính những yên xe của mình. Biến yên xe foam thành trạm sạc năng lượng tức thì cho những hành trình không ngơi nghỉ ấy”, Trang chia sẻ.

Chiến dịch nâng cấp yên xe của Ru9.

Chiến dịch nâng cấp yên xe của Ru9.

Với kinh nghiệm và công nghệ sẵn có, đội ngũ Ru9 sẽ nâng cấp mới 50 Yên Ru bằng việc kết hợp cùng foam hiệu suất cao của Ru9 để mang đến cảm giác ngồi êm ái và nâng đỡ nhưng vẫn đảm bảo độ đàn hồi của yên xe, tránh tình trạng xẹp lún trong suốt quá trình dùng. Với Yên Ru, cánh tài xế sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái, gác lại hết những vất vả, lắng lo để tiếp tục hành trình anh hùng đầy ý nghĩa của mình.

Cũng trong chiến dịch này, Ru9 sẽ chọn thêm 50 tài xế may mắn để gửi tặng nệm cuộn foam cá nhân, đồng thời các tài xế trên toàn quốc khi mua các sản phẩm từ Ru9 cũng nhận được ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tới hết ngày 15/1. Thông tin về chương trình liên tục được cập nhật tại ru9.vn/camonshippers và các trang tin của Ru9.

Từ một văn phòng nhỏ tại Quận 2, TP HCM, đến nay, Ru9 đã có một showroom tại Quận 1, TP HCM, một không gian trải nghiệm đặc biệt tại Đống Đa, Hà Nội và 7 đối tác liên kết trưng bày sản phẩm trên cả nước. Khởi đầu với một dòng sản phẩm nệm duy nhất là Nệm Foam Ru9 Original cao cấp, thì hiện nay Ru9 đã có 6 dòng sản phẩm từ nệm foam, foam topper, gối foam, tấm giải nhiệt IceGuard, tấm bảo vệ và các loại chăn ga khác nhau.

Ngoài việc liên tục phát triển sản phẩm, Ru9 còn gây ấn tượng với khách hàng qua những chính sách, dịch vụ bán hàng vượt trội, mà nổi bật là chính sách 100 đêm ngủ thử cho các sản phẩm nệm và gối foam.

Khẳng định mình với xuất phát điểm là mô hình online và trân trọng trải nghiệm khách hàng, chính sách 100 đêm ngủ thử giúp khách được trải nghiệm sản phẩm ngay tại nhà và có thể hoàn trả nếu không ưng ý để nhận hoàn tiền 100% mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Trong năm 2020, dù bối cảnh khách quan nhiều tác động bất ổn, nhưng Ru9 vẫn ghi nhận mức tăng trưởng doanh số 300% và đã tiếp cận tới khách hàng trên cả nước.

(Nguồn: Ru9)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới