Thứ Tư, 28/02/2024, 3:01

Những ưu điểm của sàn thương mại điện tử SocLive

Xem thêm

Hỗ trợ quay video sản phẩm, công cụ phát livestream trực tiếp, “không giam vốn”, SocLive là trợ thủ đắc lực của nhà cung ứng cũng như tiểu thương online.

Lợi ích của thương mại điện tử nói chung và kinh doanh trực tuyến nói riêng đối với doanh nghiệp, cá nhân là giúp tiết kiệm chi phí, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và tạo lợi nhuận cho các bên giao dịch. Nhưng song song với đó, nhà cung cấp và tiểu thương online cũng gặp không ít khó khăn khi bước chân vào thị trường này. Bởi cuộc cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử ngày càng gay gắt, người bán sẽ có nguy cơ thụt lùi nếu không thuần thục kỹ năng và áp dụng các nền tảng, công cụ phát triển trên môi trường số.

Cuộc cách mạng chuyển đổi số và xu thế tiêu dùng là tiền đề cho các mô hình dịch vụ, nền tảng mới như SocLive ra đời. SocLive là nền tảng phát triển kinh doanh online áp dụng mô hình Dropshipping giúp cá nhân kinh doanh online trong việc tạo thu nhập khi không cần bỏ vốn, không cần lưu kho cũng như tạo một kênh hiệu quả giúp nhà cung cấp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu khi giảm chi phí marketing, tiếp thị. Nền tảng này đem đến những giải pháp giúp gỡ khó cho nhà cung cấp và cả người đang hay chuẩn bị gia nhập lĩnh vực kinh doanh online để gia tăng thu nhập chắc chắn gặp phải.

SocLive hỗ trợ nhà cung cấp phát triển kinh doanh online vượt trội Nguồn: ShutterStock

SocLive hỗ trợ nhà cung cấp phát triển kinh doanh online. Nguồn: ShutterStock.

Trở thành sàn thương mại điện tử kiểu mới, SocLive giúp cho các nhà cung cấp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, tăng doanh thu bán hàng và giảm các chi phí phát sinh, hoàn thiện mô hình 4P Marketing cho doanh nghiệp với kênh phân phối hàng hóa rộng khắp thông qua mạng lưới người bán hàng là các streamers, cộng tác viên bán hàng online chuyên nghiệp.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận ngay doanh thu bán hàng không qua bất kỳ bên trung gian nào. Nhà cung cấp sẽ không bị giam vốn, thay vào đó là trực tiếp chuyển hàng và nhận tiền, không cần thông qua SocLive. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của SocLive so với các nền tảng phát triển kinh doanh online khác.

Với nhà sản xuất cung ứng chưa có nhiều kinh nghiệm về truyền thông quảng cáo trực tuyến, SocLive sẽ hỗ trợ thực hiện quay video giới thiệu, quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Từ đó, làm tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng những hình ảnh chân thật, hấp dẫn kéo theo doanh số bán hàng tăng.

Thêm vào đó, SocLive cũng rất thích hợp với các cộng tác viên có nhu cầu bán hàng online trên mạng xã hội, kiếm tiền hoa hồng từ việc giới thiệu các sản phẩm nhưng không có nhiều vốn, không có điều kiện về kho hàng, không đủ chi phí mở kinh doanh riêng.

Với hình thức bán hàng này, các cá nhân chỉ cần đăng bán trên các kênh như Facebook, YouTube,…từ chính bài viết giới thiệu sản phẩm và kho video bán hàng có sẵn. Sau khi có khách hàng đặt mua sản phẩm, người bán tiến hành tạo đơn trên app SocLive và nhận ngay tiền hoa hồng đối với mỗi đơn hàng bán được.

Bán hàng không vốn, không lưu kho khi trở thành cộng tác viên SocLive. Nguồn: ShutterStock

Bán hàng không vốn, không lưu kho khi trở thành cộng tác viên SocLive. Nguồn: ShutterStock.

Đăc biệt, mỗi đơn hàng thành công, cộng tác viên sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng tối đa lên đến 40% so với giá bán sản phẩm, nhanh chóng đạt được mức thu nhập trung bình 10 triệu/tháng, một con số không nhỏ so với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. SocLive còn cung cấp công cụ phát livestream trực tiếp đa nền tảng có chức năng hẹn giờ, giúp cộng tác viên có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chốt đơn.

Việc kinh doanh online trở nên đơn giản, tiện lợi và mang lại giá trị kinh tế cao cho cộng đồng khi có SocLive – nền tảng phát triển kinh doanh online vượt trội và cũng là phương thức mới trong thương mại điện tử. Mọi người có thể tải app SocLive để trải nghiệm công cụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến độc quyền, thuận lợi.

(Nguồn: SocLive)

Bài viết mới