Thứ Ba, 27/02/2024, 5:18

Những món đồ mang ý nghĩa cầu may ngày Thần Tài

Xem thêm

Trong xã hội hiện đại, việc mua vàng để cầu may trong ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) có thể “biến tấu” bằng trang sức, lì xì… làm từ chất liệu này.

Vàng 24K ép vỉ

Vỉ vàng 24K là vật phẩm “rước vía Thần Tài” truyền thống và luôn được người dân ưa chuộng nhất qua nhiều năm. Bên cạnh các sản phẩm được tác thành nhẫn tròn trơn hay biểu tượng ông Thần Tài, thị trường hiện nay còn có các sản phẩm mang biểu tượng Kim Dần – linh vật của năm.

Vàng 24K ép vỉ có ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản. Gia chủ có thể tích trữ lâu dài, không lo bị hao mòn hay hư hại. Do đó, từ lâu, sản phẩm này đã được nhiều người dân coi là vật hút tài lộc, may mắn nếu sở hữu vào ngày vía Thần Tài.

Vàng 24K ép vỉ thích hợp để tích trữ.

Vàng 24K ép vỉ thích hợp để tích trữ.

Lì xì vàng 24K

Những năm gần đây, lì xì vàng 24K cũng được ưa chuộng. Lá vàng với biểu tượng ông Thần Tài đặt trong bao lì xì giấy lụa đỏ không chỉ mang không khí Tết mà còn tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy. Người dân thường ghép bao lì xì vàng 24K trên mâm quả thờ Thần Tài để trang trí, đồng thời, thể hiện sự thành tâm của gia chủ. Đây cũng là món quà biếu ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới.

Sản phẩm lì xì ông Thần Tài được nhiều người yêu thích trong dịp Tết Nguyên đán.

Sản phẩm lì xì ông Thần Tài được nhiều người yêu thích trong dịp Tết Nguyên đán.

Trang sức họa tiết kim tiền

Đồng xu vàng được coi là vật mang cát khí, giúp gia chủ gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn về công danh. Bởi vậy, nhiều người ở mọi lứa tuổi lựa chọn sử dụng trang sức vàng với biểu tượng kim tiền như nhẫn, bông tai, phụ kiện vòng (charm)… cả trong Tết và thường ngày. Trên thị trường, các thiết kế này thường bao gồm 6 hoặc 8 đồng tiền nối tiếp nhau để tăng thêm ý nghĩa tượng trưng cho phú quý, tích tài sinh lộc.

Trang sức họa tiết kim tiền là một trong những vật phẩm phong thủy được tìm kiếm nhiều trong dịp đầu năm.Trang sức họa tiết kim tiền là một trong những vật phẩm phong thủy được tìm kiếm nhiều trong dịp đầu năm.

Trang sức phong thủy may mắn

Hiện nay, nhiều người thích mua trang sức phong thủy trong ngày Thần Tài bởi tính ứng dụng cao, có thể sử dụng hàng ngày. Đồng thời, các nhãn hàng biết nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người dùng đã thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Nhiều người quan niệm, đeo trang sức phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ “cầu được ước thấy”, may mắn cả năm.

Lưu ý khi mua vàng vía Thần Tài

Với sản phẩm có giá trị cao và mang ý nghĩa tâm linh phong thủy như vàng vía Thần Tài, người tiêu dùng nên chọn lựa những địa điểm mua sắm có uy tín, thương hiệu lớn, có cấp phép kinh doanh để đảm bảo chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt, chính sách mua bán rõ ràng.

Nhiều người mua vàng vào ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc.

Nhiều người mua vàng vào ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Huy Thanh Jewelry chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm vàng tại Việt Nam. Thương hiệu được cấp phép chế tác vàng 24K đủ tuổi, bảo hộ độc quyền thương hiệu, đưa ra sản phẩm có kiểm định vàng đảm bảo. Các sản phẩm tại đây được chế tác từ vàng 24K có tính bảo an cao, đáp ứng nhu cầu đầu tư tích lũy, làm quà tặng… Đồng thời, Huy Thanh Jewelry cũng chú trọng đầu tư về mẫu mã, thiết kế và công nghệ chế tác.

Hiện, Huy Thanh Jewelry triển khai chương trình đặt trước vàng với nhiều ưu đãi để người mua không phải xếp hàng chờ đợi trong ngày mùng 10 đầu năm. Khách hàng xem chi tiết chương trình tại đây.

(Nguồn: Huy Thanh Jewelry)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới