Thứ Ba, 16/07/2024, 1:09

Nhiều ưu đãi cho khách mua bánh Trung thu qua kênh Online

Xem thêm

Hữu Nghị Food mở bán bánh Trung thu trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, TikTok, Lazada với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đến 50%.

Cụ thể, Hữu Nghị Food đẩy mạnh việc bán hàng bánh Trung thu trên kênh bán hàng online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, TikTok, Lazada với nhiều ưu đãi theo từng sàn, cùng mức giảm giá lên tới 50%.

Trang bán hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử của Hữu Nghị Food. Ảnh: Hữu Nghị Food.

Tại ứng dụng Tiktok, người mua nhập từ khoá “Hữu Nghị Food Store” để tìm đúng gian hàng của Hữu Nghị Food, sau đó chọn vào biểu tượng cửa hàng để xem và chọn sản phẩm. Để mua sản phẩm với mức giá tốt hơn, người mua sử dụng mã giảm giá và lựa chọn phương thức thanh toán, sau đó theo dõi tình trạng đơn hàng và nhận hàng.

Gian hàng của Hữu Nghị tại Tiki, TikTok, Shopee và Lazada đồng thời áp dụng các chương trình ưu đãi của sàn thương mại điện tử để khách hàng dễ dàng mua bánh với giá tốt. Riêng kênh TikTok và Lazada của Hữu Nghị Food áp dụng các ưu đãi Deal 1K, Deal 9K, mua một tặng hai và mã miễn phí vận chuyển.

Bộ sản phẩm bánh trung thu của Hữu Nghị năm nay. Ảnh: Hữu Nghị Food.

Năm nay, doanh nghiệp truyền thông điệp “Giữ nét tinh hoa – Kết giao thời đại” qua bộ sản phẩm bánh Trung thu đa dạng nguyên liệu từ như đậu xanh, thập cẩm lạp xưởng, ngũ nhân, xá xíu tạo nên những chiếc bánh nướng bánh dẻo mang hương vị truyền thống. Để tạo dấu ấn mới, nhà sản xuất đồng thời giới thiệu nhiều vị nhân mới được giới trẻ ưa chuộng như trứng chảy – phô mai sen nhuyễn, trà sữa trân châu đen, sữa chua cranberry, trứng muối hoa đậu biếc…

Các mẫu hộp bánh Trung thu Hữu Nghị. Ảnh: Hữu Nghị Food.

Theo đại diện Hữu Nghị Food, trước đây người mua bánh Trung thu thường thấy cảnh xếp hàng dài chờ đợi bánh nướng mới ra lò, thì hiện nay việc mua bánh đã trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

“Chỉ với một chiếc điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua bánh Trung thu cho gia đình, hoặc gửi tặng người thân, bạn bè ở xa để tiết kiệm thời gian di chuyển. Nhờ có công nghệ, việc tặng quà và gửi trao thành ý trở nên đơn giản hơn”, đại diện Hữu Nghị Food cho biết.

Khách liên hệ mua bánh Trung thu Hữu Nghị tại các gian hàng bánh Trung thu Hữu Nghị trên cả nước, hệ thống siêu thị Winmart, Go!, Coop Mart, T-mart hoặc các trang mua sắm trực tuyến: Tiki, Shopee, TikTok, Lazada
– Website: trungthuhuunghi.com.vn
– Hotline: 02436649451 (miền Bắc) 0868523139 (miền Nam)

(Nguồn: Hữu Nghị Food)

Bài viết mới