Thứ Ba, 16/07/2024, 0:39

Nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn tặng học bổng cho học sinh nghèo

Xem thêm

77 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh trước thềm năm học 2023-2024, mỗi suất học bổng gồm 1,2 triệu đồng tiền mặt và vở viết.

Nhằm sẻ chia với học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới, hệ thống Nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn thực hiện chương trình “Tiếp sức em đến trường” thông qua các phần học bổng hỗ trợ, giúp các em vững tin đến trường.

Năm học mới là dịp các em học sinh mong muốn có đầy đủ cặp sách, trang thiết bị học tập mới. Tuy nhiên, nhiều em còn thiếu thốn, chưa đủ điều kiện đến trường. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, đầu tháng 8, hệ thống nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn phối hợp Hội chữ thập đỏ xã Bảo Quảng, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng và trao học bổng cho học sinh vượt khó trên địa bàn xã. Các phần quà là nguồn động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng những ước mơ.

Hành động với mong muốn động viên, khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ảnh: Cơm Niêu Sài Gòn

Hành động với mong muốn động viên, khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ảnh: Cơm Niêu Sài Gòn.

Ông Đặng Trung Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Quảng cho biết, quà tặng và những suất học bổng này không chỉ hỗ trợ các em trong năm học mới, còn là sự yêu thương, chia sẻ tinh thần và là nguồn động viên to lớn để các em luôn phấn đấu học tập.

Phụ huynh và học sinh tới nhận những suất học bổng và quà tặng. Ảnh: Cơm Niêu Sài Gòn

Phụ huynh và học sinh tới nhận những suất học bổng và quà tặng. Ảnh: Cơm Niêu Sài Gòn.

“Những ánh mắt và nụ cười của các em học sinh trong ngày nhận quà là niềm động viên vô giá giúp tôi cũng như đội ngũ nhân viên tại Cơm Niêu Sài Gòn cố gắng hơn nữa để giúp đỡ được nhiều trẻ em được vui vẻ đến trường hơn”, bà Phan Tuyết Dung, đại diện công ty Cơm Niêu Sài Gòn chia sẻ.

Hệ thống nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn được thành lập từ năm 1995, với tôn chỉ tôn vinh ẩm thực và văn hoá, con người Việt. Cơm Niêu Sài Gòn thường xuyên tìm hiểu và tổ chức các chương trình giúp đỡ cộng đồng, duy trì việc thiện nguyện, mong muốn chia sẻ khó khăn với cộng động. Đặc biệt là các em học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

(Nguồn: Cơm Niêu Sài Gòn)

 

 

 

Bài viết mới