Thứ Ba, 16/07/2024, 1:12

Người dân có thể mua gạo, thực phẩm tại KidsPlaza

Xem thêm

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm thuận tiện trong mùa dịch, chuỗi cửa hàng mẹ và bé KidsPlaza hiện bán cả mặt hàng gạo, thực phẩm đông lạnh.

Với hệ thống 130 cửa hàng, chuỗi mẹ và bé KidsPlaza chủ động và nhanh chóng bổ sung thêm gạo, thực phẩm đông lạnh để kịp thời phục vụ nhu cầu tăng cao của người dân. Việc tăng địa điểm bán hàng thiết yếu sẽ tránh được tình trạng tập trung đông người tại các siêu thị hay chợ truyền thống.

Gạo được bổ sung tại chuỗi KidsPlaza.

Gạo được bổ sung tại chuỗi KidsPlaza.

Tới chuỗi cửa hàng này, người tiêu dùng vừa mua được bỉm, sữa, đồ ăn cho trẻ nhỏ, vừa mua được thực phẩm cho cả gia đình, không cần di chuyển nhiều nơi hay đặt 2 – 3 đơn vị giao hàng khác nhau. Việc không tập trung đông người, hạn chế tiếp xúc sẽ giúp giảm nguy cơ lây lan nguồn bệnh.

Theo đại diện của KidsPlaza, đây là điều chưa từng có trong tiền lệ của ngành mẹ và bé nhưng chúng tôi cần thay đổi linh hoạt để phù hợp trong giai đoạn này, giúp bà con mua thực phẩm dễ dàng hơn với giá bình ổn và hơn hết là đảm bảo sức khỏe của cộng đồng.

Mua thịt, cá tại cửa hàng mẹ và bé.

Mua thịt, cá tại cửa hàng mẹ và bé.

“Mỗi ngày, hơn chục nghìn đơn hàng đổ về qua các kênh mua sắm trực tuyến như: hotline, website, app mobile… đội ngũ nhân sự của chúng tôi đang nỗ lực làm việc với công suất gấp 3, 4 lần bình thường để có thể giao hàng kịp thời. Có những bạn ăn, ngủ, sinh hoạt ngay tại cửa hàng để đảm bảo công tác phục vụ. Và chúng tôi rất may mắn khi được khách hàng thấu hiểu, cảm thông”, đại diện của thương hiệu cho biết.

Việc mua sắm online có thể chậm trễ hơn so với ngày thường nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng thì đây là một trong những lựa chọn tối ưu. Người tiêu dùng có thể chọn các điểm bán cung cấp đầy đủ mặt hàng cho cả gia đình để việc mua sắm được nhanh chóng, thuận tiện.

Đơn hàng online tăng đột biến.

Đơn hàng online tăng đột biến.

Những ngày vừa qua, người dân gặp nhiều khó khăn khi xếp hàng dài đi mua rau củ, thực phẩm; việc đặt hàng online cũng trong tình trạng chờ nhiều ngày do quá tải. Vì vậy, việc tăng kênh bán hàng thiết yếu là rất cần thiết.

Hà Nội và TP HCM đã triển khai hàng loạt các phương án về cung ứng để không xảy ra tình trạng khan hiếm hay tăng giá bất thường. Ngoài kênh mua sắm thực phẩm chính là siêu thị và các chợ dân sinh được phép hoạt động, nhiều người dân tại hai thành phố lớn có thể mua thực phẩm tại các điểm bán hàng lưu động hay các chuỗi cửa hàng mẹ và bé như KidsPlaza.

(Nguồn và ảnh: KidsPlaza)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới