Thứ Sáu, 31/03/2023, 1:26

Ngô Hiền Bibi – thương hiệu thời trang cho bé gái

Xem thêm

Ngô Hiền Bibi chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang phân khúc tầm trung cho bé gái từ 1 đến 10 tuổi với kích cỡ và kiểu dáng đa dạng.

Ngô Hiền Bibi bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm thời trang bé gái từ năm 2019. Thời điểm đó, thương hiệu gặp nhiều khó khăn trong việc bán hàng và quản lý khi mặt hàng cho trẻ em cần nhiều kích cỡ và kiểu dáng.

Ngô Hiền Bibi tập trung phát triển sản phẩm theo tiêu chí: tiện dụng, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, từ đồ bộ đơn giản mặc ở nhà đến váy lộng lẫy. Đồng thời, thãn hàng chú trọng các chi tiết, hoa văn để mang đến sản phẩm chỉn chu, phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Ngoài ra, Ngô Hiền Bibi cũng nghiên cứu các đặc tính của vải, thói quen của bé, khí hậu tại Việt Nam để cải tiến sản phẩm, đảm bảo tiêu chí: thoải mái, bền và đẹp. Tất cả sản phẩm tại đây đều do đội ngũ thiết kế và xưởng lên ý tưởng và tự sản xuất và chụp ảnh để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất.

Ngô Hiền Bibi phát triển sản phẩm thời trang cho bé gái.

Ngô Hiền Bibi phát triển sản phẩm thời trang cho bé gái.

Do ảnh hưởng của đại dịch, Ngô Hiền Bibi tập trung chủ yếu vào mô hình bán hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử và tận dụng tính năng livestream trên Facebook. Theo đại diện nhãn hàng, để thu hút khách hàng, Ngô Hiền Bibi liên tục đổi mới và thực hiện chiến dịch kinh doanh “không lời” để có vốn xoay sở, chi trả phí mặt bằng cũng như trả lương cho hơn 30 nhân viên.

Ngô Hiền Bibi tập trung bán hàng trực tuyến khi gặp khó trong đại dịch.

Ngô Hiền Bibi tập trung bán hàng trực tuyến khi gặp khó trong đại dịch.

Ngoài những mẫu váy áo, giày dép cho bé gái, Ngô Hiền Bibi thường triển khai chương trình ưu đãi về giá sản phẩm và chi phí vận chuyển. Ngô Thị Hiền – chủ nhãn hàng Ngô Hiền Bibi cho biết, đơn vị muốn phát triển theo hướng thương hiệu thời trang bền vững, xây dựng dựa trên chất lượng.

“Với nhu cầu lớn của thị trường, Ngô Hiền Bibi sẽ mở rộng quy mô kinh doanh trên cả hai nền tảng bán hàng trực tiếp và trực tuyến, góp phần đưa thương hiệu lớn mạnh, tiếp cận nhiều khách hàng hơn”, bà nói thêm.

Thông tin liên hệ: Ngô Hiền Bibi
Website: https://www.ngohien.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/xuongngohienbibi
Điện thoại: 0853 137 137

(Nguồn và ảnh: Ngô Hiền Bibi)

Bài viết mới