Chủ Nhật, 26/03/2023, 19:18

Lalamove ra mắt giao hàng đường dài đến 41 tỉnh, thành

Xem thêm

Ứng dụng giao hàng Lalamove ra mắt dịch vụ Giao hàng đường dài tại Hà Nội và TP.HCM với cước phí từ 530.000 đồng cho 40km đầu tiên.

Theo đó, dịch vụ Giao hàng đường dài tại Hà Nội ra mắt với cước phí cạnh tranh, chỉ từ 530.000 đồng cho 40km đầu tiên. Khách hàng có thể chuyển và nhận hàng giữa Hà Nội với 15 tỉnh, thành (Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương…).

Tại TP.HCM, cước phí chỉ từ chỉ từ 562.000 đồng cho 40 km đầu tiên. Khách hàng có thể chuyển hàng giữa TP.HCM và 3 tỉnh lân cận gồm Bình Dương, Đồng Nai và Long An cũng như đặt giao hàng đến 22 tỉnh khác (từ Duyên hải Nam Trung Bộ đến Đồng bằng sông Cửu Long) nhanh chóng, tiết kiệm.

Chỉ cần thao tác trên điện thoại, khách hàng đã có thể giao hàng tới tận tay người nhận.

Chỉ cần thao tác trên điện thoại, khách hàng đã có thể giao hàng tới tận tay người nhận.

Khi giao hàng đường dài qua Lalamove, khách hàng chỉ cần nhập thông tin đơn hàng cần giao đi tỉnh, ứng dụng sẽ tìm ngay tài xế gần nhất nhận đơn. Chi phí được tính theo km và báo trước với khách hàng. Các loại xe chuyên chở hàng đa dạng từ xe van đến bán tải, xe tải… trọng lượng từ 500kg đến 2,5 tấn, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Đội ngũ tài xế tại Lalamove đều chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm giao hàng cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhân viên chăm sóc kinh doanh tận tình và chu đáo, sẵn sàng tư vấn tận tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

4 bước đặt đơn hàng nhanh chóng trên Lalamove gồm:

Bước 1: Khách hàng nhập địa chỉ nhận hàng và trả hàng.

Bước 2: Tại ứng dụng, khách hàng kéo xuống và chọn dịch vụ Giao hàng đường dài với đa dạng loại xe khác nhau để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp và tùy chọn thêm vào những dịch vụ hỗ trợ.

Bước 3: Xem trước giá cước vận chuyển trước khi khách hàng đặt đơn.

Bước 4: Hoàn tất đặt đơn để tìm tài xế và theo dõi đơn hàng theo thời gian thực.

Nhân viên giao hàng của Lalamove nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.

Nhân viên giao hàng của Lalamove nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.

Với mục đích mang đến ứng dụng giúp mọi người có thể giao hàng theo yêu cầu nhanh chóng và dễ dàng, giờ đây, Lalamove không chỉ giao hàng nội thành siêu tốc mà còn cung cấp dịch vụ giao hàng liên tỉnh phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng từ tư nhân đến các doanh nghiệp.

Lalamove đã và đang là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô (từ các cửa hàng bán lẻ truyền thống, độc lập, các nhà hàng đến công ty thương mại điện tử), giúp giải quyết các vấn đề giao hàng xe máy và xe tải một cách hiệu quả. Lalamove luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau mở rộng quy mô và thuê ngoài dịch vụ giao hàng theo nhu cầu của họ.

Hơn thế nữa, Lalamove còn mang đến những tiện ích, như: giao đến nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một đơn hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí; lựa chọn thêm dịch vụ “thùng giữ nhiệt” hoàn toàn miễn phí, đảm bảo an toàn cho hàng hóa (giữ nhiệt, chống nước, chống shock); dịch vụ đơn hàng hai chiều, tài xế giao hàng và quay lại điểm nhận với giá tiết kiệm; đặt trước lịch trình cho các đơn hàng để đảm bảo thời gian đáp ứng cùng gói dịch vụ chuyển nhà an tâm và tiết kiệm hơn…

Thông qua một ứng dụng duy nhất, khách hàng sử dụng Lalamove có thể nhập địa điểm nhận và trả hàng cả giao hàng nội thành và liên tỉnh, chọn loại xe phù hợp với nhu cầu, theo dõi toàn bộ quá trình giao hàng từ lúc nhận hàng đến khi hoàn thành đơn hàng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ giao hàng đường dài Lalamove tại đây.

(Nguồn: Lalamove)

Bài viết mới