Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:41

Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Tập đoàn Nguyễn Hoàng hợp tác tài trợ học phí với lãi suất 0%

Xem thêm

Ngày 11/5/2023, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) nhằm triển khai cung cấp chương trình tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0% cho quý phụ huynh có con học tại các trường thuộc hệ thống NHG.

Chương trình hướng đến việc thực hiện các hoạt động tài trợ tín dụng cho hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giảng dạy của các trường thuộc hệ thống NHG trong tương lai gần.

Ông Lee Han Byeol – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam và ông Đào Quang Huy – Giám đốc tài chính trường học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng tại lễ ký kết.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục chất lượng cao tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 23 năm phát triển, bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ mầm non đến tiến sĩ, với đa dạng mô hình hội nhập quốc tế, quốc tế song ngữ và quốc tế hoàn toàn.

Các trường trong hệ thống NHG từ lâu đã ghi dấu danh tiếng cũng như sự uy tín, đồng thời là ưu tiên hàng đầu của Quý phụ huynh khi lựa chọn trường cho con em mình trong suốt những năm qua.

Sự kiện ký kết với tập đoàn Nguyễn Hoàng là minh chứng cho việc Ngân hàng Shinhan đã và đang nỗ lực đẩy mạnh hành trình phụng sự giáo dục thông qua việc hợp tác với các trường đại học hoặc hệ thống các trường học trực thuộc các tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, hỗ trợ phụ huynh đặt nền móng vững chắc cho nhu cầu học tập ngày càng cao của thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục tại Việt Nam.

Ông Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Việc mở rộng hợp tác với các trường đại học, hoặc hệ thống các trường học thuộc các tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, trong đó có các trường thuộc hệ thống của Tập đoàn Nguyễn Hoàng là cơ hội để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hệ sinh thái của Ngân hàng, từ đó phát triển tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ hơn nữa.

Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy mảng giáo dục tài chính phát triển. Hơn nữa, khi các cấp độ trường học tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính số từ các ngân hàng thương mại nói chung, và từ Ngân hàng Shinhan nói riêng thì việc phổ cập kiến thức, và duy trì thói quen tiêu dùng không tiền mặt sẽ tăng trưởng nhanh, thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng số, mang đến sự tiện lợi, bảo mật và an toàn cho phụ huynh và học sinh”.

Ông Đào Quang Huy – Giám đốc Tài chính Trường học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng liên tục thực hiện các giải pháp số hóa công tác quản trị và đa dạng hóa các giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp tài chính giúp Học sinh, Sinh viên được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường.

Việc hợp tác với Ngân hàng Shinhan sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Phụ huynh học sinh, sinh viên của các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng”.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) thành lập năm 1999, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư giáo dục tại Việt Nam.

NHG là Tập đoàn tập trung đầu tư và phát triển lĩnh vực giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ mầm non đến tiến sĩ, với đa dạng mô hình hội nhập quốc tế, quốc tế song ngữ và quốc tế hoàn toàn.

Để biết thêm các thông tin về Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, vui lòng truy cập: WebsiteFacebook

Shinhan Việt Nam là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM.

Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/

Anna Vi

 

 

 

 

 

Bài viết mới