Thứ Hai, 26/02/2024, 17:56

Ngân hàng Shinhan và Đại học Ngân hàng TP.HCM hợp tác chương trình hỗ trợ học phí lãi suất 0%

Xem thêm

Ngày 31/3, Ngân hàng Shinhan chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nhằm triển khai chương trình hỗ trợ học phí lãi suất 0% hấp dẫn, khuyến khích tinh thần lĩnh hội kiến thức của các bạn sinh viên.

Lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại Hội trường của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, số 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Ông Lee Jae Hyun – Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp, Kinh doanh và Đầu tư Ngân hàng Shinhan Việt Nam tại buổi lễ ký kết triển khai chương trình ưu đãi học phí cho phụ huynh, sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Theo khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ phối hợp cung cấp chương trình tài trợ học phí đặc biệt cho phụ huynh có con đang học tại trường, với lãi suất ưu đãi 0% hấp dẫn.

Chương trình tài trợ học phí đặc biệt hướng đến mục tiêu hỗ trợ các phụ huynh và các bạn sinh viên trong việc phân bổ tài chính linh hoạt khi chi trả học phí tại trường, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Hai bên sẽ triển khai dịch vụ thanh toán học phí School Banking thông qua tài khoản của trường tại Ngân hàng Shinhan, nhằm mang đến sự tiện lợi và an toàn.

Ngân hàng Shinhan cũng cam kết mang những giá trị tài chính thiết thực đến cho đội ngũ giảng viên và nhân viên của nhà trường thông qua những sản phẩm/dịch vụ tài chính ưu đãi như: thẻ tín dụng, gói vay giáo viên.

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, nhà trường sẽ hợp tác cùng ngân hàng tổ chức các hoạt động động/sự kiện marketing, nhằm quảng bá dịch vụ/sản phẩm nổi bật của ngân hàng đến với giảng viên, người lao động, phụ huynh và học sinh trường.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Ông Lee Jae Hyun – Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp, Kinh doanh và Đầu tư Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn đẩy mạnh xây dựng hệ sinh thái giáo dục bền vững và hiệu quả thông qua việc hợp tác cùng các đối tác uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng là một trong những trường đại học cung cấp nhân sự nhiều nhất cho Ngân hàng chúng tôi qua 30 năm có mặt tại Việt Nam.

Sự kiện ký kết lần này sẽ là tiền đề cho mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên, nhằm góp phần thúc đẩy phát triển giáo dục nói chung, cũng như mang đến những cơ hội hữu ích cho sinh viên trong công tác đào tạo và hướng nghiệp.

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong những năm qua, tôi tin rằng, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ sớm trở thành trường đại học đa ngành và liên ngành trong nước và cả trong khu vực trong thời gian tới”.

PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM: “Với định hướng tiên phong ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Ngân hàng Shinhan có sự tương đồng lớn trong định hướng phát triển.

Chúng tôi đánh giá cao kế hoạch triển khai gói hỗ trợ tín dụng ưu đãi từ Ngân hàng Shinhan. Và tôi tin tưởng rằng với uy tín, năng lực và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hai bên sẽ tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển bền vững”.

Anna Vi

 

 

 

 

 

Bài viết mới