Thứ Ba, 16/04/2024, 20:52

Ngân hàng Shinhan và Bizzi Việt Nam hợp tác ra mắt dòng thẻ tín dụng fintech đầu tiên trên thị trường

Xem thêm

Ngày 16/6, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) hợp tác cùng Công ty TNHH Bizzi Việt Nam (Bizzi) ra mắt dòng thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan tích hợp nền tảng quản lý chi phí thông minh.

Đây là dòng thẻ tín dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đầu tiên của Ngân hàng Shinhan và cũng là dòng thẻ tín dụng fintech đầu tiên trên thị trường.

(Từ trái sang phải) Ông Gareth Parrington – Trưởng Bộ Phận Giải Pháp Doanh Nghiệp và Thanh Toán, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Tổ chức thẻ VISA; Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam; Ông Vũ Trọng Nghĩa – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Bizzi; Ông Kelvin Utomo – Trưởng bộ phận Giải Pháp Visa Việt Nam và Lào. 

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn, dễ dàng đối soát và quản lý chi phí chặt chẽ. Qua đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân lực, tài nguyên và thời gian.

Theo đó, khi sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan, Doanh nghiệp/ Người sử dụng Thẻ được tận hưởng ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên và trải nghiệm những giải pháp quản lý chi phí hiệu quả từ Bizzi.

Với gói ưu đãi chào mừng Bizzi, Doanh nghiệp/ Người sử dụng thẻ sẽ được tặng 1 tài khoản quản lý chi phí Bizzi Expense trọn đời theo thẻ và tặng thêm 3 tháng khi ký hợp đồng 12 tháng sử dụng ứng dụng quản lý chi phí Bizzi Expense.

Với ưu đãi đặc quyền giảm 10% từ Bizzi cho gói phí xử lý hóa đơn, Doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí và quản lý hiệu quả dòng tiền chi tiêu trong tháng. Qua đó, doanh nghiệp có thể chủ động điều chỉnh chính sách tài chính phù hợp cho hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, chủ thẻ Tín dụng Doanh nghiệp Bizzi – Shinhan còn được tận hưởng tiện ích tích lũy 0,1% điểm thưởng Shinhan, không giới hạn chi tiêu tối thiểu và tích điểm không giới hạn cho các chi tiêu thẻ hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thẻ, với tỷ lệ quy đổi 1 điểm = 1 đồng. Điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt hoàn tiền vào tài khoản thanh toán VNĐ mở tại Ngân hàng Shinhan.

Ngoài ra, chủ thẻ có thể tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại các đối tác tại Shinhan Zone ở đa dạng các lĩnh vực và nhận thêm 3 tháng miễn phí khi ký hợp đồng 12 tháng sử dụng giải pháp phần mềm VNG Cloud và giải pháp bán hàng Harasocial.

Chia sẻ về dòng thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan, Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Hướng đến mục tiêu cung cấp sự đa dạng trong dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng, ngân hàng Shinhan Việt Nam phát triển và mở rộng hợp tác cùng công ty TNHH Bizzi Việt Nam để mở ra một cơ hội mới trong việc tiếp cận & hỗ trợ gói dịch vụ tài chính dành riêng cho tập khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm KH doanh nghiệp vừa & nhỏ SMEs.

Với thông điệp chính là Trợ lý thân thiện – Kiểm soát toàn diện, thẻ tín dụng Bizzi – Shinhan được kì vọng sẽ là trợ lý đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc đối soát và quản lý chi phí chặt chẽ, hỗ trợ doanh nghiệp chủ động cho các hoạt động kinh doanh.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sự hợp tác hiệu quả giữa Ngân Hàng Shinhan và Bizzi sẽ tiếp tục được phát huy để mang đến những giải pháp sáng tạo, thân thiện hơn trong việc thanh toán của người dùng”.

Ông Vũ Trọng Nghĩa – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Bizzi Việt Nam chia sẻ: “Là một công ty công nghệ, Bizzi rất tự hào cùng các đối tác lớn như Ngân hàng Shinhan và Visa tiên phong ra mắt giải pháp công nghệ kết hợp với tài chính giúp việc quản lý, kiểm soát tài chính và thanh toán B2B trở nên dễ dàng hơn.

Thiết nghĩ, trong giai đoạn kinh tế có nhiều thách thức, khi các doanh nghiệp SMEs đang rất cần sự hỗ trợ về vốn lưu động và tối ưu chi phí vận hành, sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan tích hợp với ứng dụng quản lý chi phí của Bizzi ra mắt đúng thời điểm”.

Bizzi Vietnam là công ty công nghệ tiên phong trong việc ứng dụng tự động hóa (Robotic process automation) và trí tuệ nhân tạo nhằm đem đến các giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp số hoá, đơn giản hóa  quy trình quản lý chi phí và kiểm soát tài chính hiệu quả.

Được thành lập vào 2020, Bizzi đang từng bước trở thành 1 trợ lý số hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi phí, kiểm soát tài chính, giúp tăng năng suất và giảm chi phí.

Để biết thêm các thông tin về Bizzi Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: https://bizzi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bizzivietnam

Ngân hàng Shinhan Việt Nam là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM. Sau 30 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam; cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/

Jennifer Tran

 

 

 

 

 

Bài viết mới