Thứ Ba, 16/04/2024, 21:43

Apomant – địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của quý ông

Xem thêm

Hệ sinh thái Apomant sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, quy trình tinh chọn nhân viên kỹ lượng, thái độ phục thân thiện.

Theo đại diện của Apomant, công ty được thành lập với định hướng trở thành thương hiệu đi đầu trong ngành dịch vụ chăm sóc quý ông tại Việt Nam.

“Apomant theo đuổi mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp và đáng nhớ. Đồng thời, khuyến khích quý ông biết chăm sóc bản thân và tìm kiếm sự hoàn thiện trong cuộc sống”, vị đại diện này chia sẻ.

Apomant phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, cho đến những hoạt động giải trí và định hình phong cách cá nhân. Hệ thống sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Nhân viên làm việc tại đây đều phải trải qua quy trình tinh lọc, tuyển chọn khắt khe từ ngoại hình cho tới chuyên môn, kỹ năng và thái độ.

Không gian đón tiếp sang trọng tại Apomant

Không gian đón tiếp sang trọng tại Apomant.

Trong thời gian làm việc, đội ngũ nhân viên, chuyên viên Apomant phải đảm bảo sự phục vụ chỉnh chu, tỉ mỉ, tinh tế. “Hệ thống của chúng tôi không chỉ tìm kiếm những người có kỹ năng, chuyên môn xuất sắc, có tài năng mà còn đặt một trọng tâm đặc biệt vào thái độ phục vụ chuyên nghiệp”, đại diện Apomant nhấn mạnh.

Đội ngũ nhân viên Apomant được tuyển chọn và đào tạo với quy trình bài bản, khắt khe.

Đội ngũ nhân viên Apomant được tuyển chọn và đào tạo với quy trình bài bản, khắt khe.

Không chỉ chú trọng khâu tuyển chọn, Apomant còn xây dựng quy trình đào tạo chuyên sâu. Nhân viên thường xuyên được cập nhật kiến thức, kĩ năng mới mỗi ngày để đáp ứng đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ thật tốt cho khách hàng. Nhờ đó, mà lượng khách hàng đến với Apomant ngày một tăng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Apomant.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Apomant.

Đại diện Apomant cho biết thêm, trong quá trình làm việc nhân viên tại đây phải biết cách hỏi thăm khách hàng khéo léo, hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì.

Từ những trải nghiệm cá nhân hóa góp nhặt được, các cá nhân sẽ rút kinh nghiệm tập thể. Từ đó hiểu được mong muốn chung của khách hàng và đưa ra những hướng chăm sóc tốt nhất.

“Chúng tôi hướng đến tham vọng xây dựng nên một môi trường chăm sóc hoàn hảo dành riêng cho quý ông và đồng thời là điểm kết nối của một cộng đồng những người đàn ông có phong cách sống đẳng cấp và hạnh phúc”, đại diện Apomant nói.

Liên hệ: Apomant – Tôn vinh giá trị quý ông

Địa chỉ: 90 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0338 993 995

Website: https://apomant.com/

(Nguồn và ảnh: Apomant)

 

 

 

Bài viết mới