Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:04

Ngân hàng Shinhan tổ chức chương trình vay ưu đãi cho khách hàng mua xe Volkswagen

Xem thêm

Ngày 23/3, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) thông báo chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam (Trend Motor Việt Nam) nhằm triển khai chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi mua các dòng xe Volkswagen.

Với tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị xe mới, Ngân hàng Shinhan hỗ trợ khách hàng chủ động trong hành trình hiện thực hóa việc sở hữu dòng xe cao cấp, hiện đại và tiện nghi.  

Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Trend Motor Viet Nam.

Cụ thể, khi vay mua các dòng xe Touareg, Teramont, Tiguan, T-Cross và Polo của Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn 0%/năm trong 6 tháng đầu và trong 54 tháng tiếp theo, lãi suất cố định được áp dụng là 10,9%/năm.

Với tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị xe mới cùng thời hạn vay lên đến 8 năm, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc lên kế hoạch vay một cách linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của bản thân.

Chương trình được áp dụng đến hết 30/6/2023, tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Volkswagen – một trong những hãng ôtô hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất ôtô lớn nhất châu Âu theo doanh số toàn cầu năm 2019.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volkswagen, mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen.

Ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Đến nay, Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam; cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2020) và Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2021 và 2022) và Ngân hàng cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á bốn lần liên tiếp (2019 – 2022), do tạp chí HR Asia trao tặng.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập website: https://shinhan.com.vn/

Anna Vi

 

 

 

 

Bài viết mới