Thứ Ba, 16/04/2024, 21:41

New Star Paper tổ chức cuộc thi ‘Thời trang giấy’ mừng 20 năm thành lập

Xem thêm

Cuộc thi giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau, đồng thời truyền thông điệp về bảo vệ môi trường.

Ngày 3/6, Công ty New Star Paper đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại nhà máy thuộc khu công nghiệp Long Khánh, Đồng Nai.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, trước đó hai tuần, công ty đã tổ chức cuộc thi “Thời trang giấy”, thu hút sự tham gia của hàng trăm công nhân viên.

Với những sản phẩm của công ty như ly giấy, ống hút giấy… các cán bộ nhân viên đã tạo nên những “bộ cánh” sáng tạo, truyền đi thông điệp về bảo vệ môi trường, thể hiện được tinh thần của công ty.

Kết quả, 4 cặp thi với 8 trang phục xuất sắc đã được lựa chọn trình diễn trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Ban lãnh đạo đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thi.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện ban lãnh đạo công ty chia sẻ, cuộc thi Thời trang giấy là cơ hội để đội ngũ công nhân viên thể hiện sự sáng tạo, tạo điều kiện để mọi người gắn kết với nhau, giải trí sau giờ làm việc, đồng thời truyền thông điệp về bảo vệ môi trường – tinh thần mà doanh nghiệp gìn giữ và phát triển những năm qua.

New Star Paper tổ chức cuộc thi Thời trang giấy mừng 20 năm thành lập

Công ty vinh danh các khách hàng thân thiết tại sự kiện ngày 3/6.

Cũng tại buổi lễ, với những định hướng mới cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai, New Star Paper đã bổ nhiệm lãnh đạo mới là ông Nguyễn Cao Trí nắm giữ vị trí tổng giám đốc.

“Với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, năng động và nhiệt thành, trong tương lai công ty hứa hẹn sẽ có những bước đột phá và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chinh phục thị trường trong nước và nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế”, Tổng giám đốc Nguyễn Cao Trí khẳng định.

New Star Paper là một doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy. Công ty luôn hướng đến mục tiêu tạo ra các sản phẩm xanh góp phần bảo vệ môi trường và là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ủng hộ “xu hướng xanh”.

Song song, công ty còn chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm hướng đến các tiêu chí sản xuất xanh, sạch. Đơn cử, năm 2018 doanh nghiệp đã đầu tư trang thiết bị sản xuất ống hút giấy, phát triển thị trường trong nước và phục vụ xuất khẩu.

Từ những kinh nghiệm tích lũy và thị trường riêng trong ngành giấy, năm 2020, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất ly giấy, nắp giấy, hộp giấy thức ăn nhanh cho ngành F&B với mục đích phát triển hơn nữa trong lĩnh vực F&B paper, phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của thị trường trong nước và thế giới.

Hiện công ty là đối tác cung cấp bao bì cho hàng loạt thương hiệu lớn và khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì giấy.

(Nguồn và ảnh: New Star Paper)

 

 

 

Bài viết mới