Thứ Ba, 21/05/2024, 13:36

New Image hướng tới xây dựng mô hình kinh doanh bền vững

Xem thêm

Công ty New Image Việt Nam định hướng phát triển sản phẩm chất lượng nhằm chinh phục người tiêu dùng và tạo nên mô hình kinh doanh bền vững.

Theo nghiên cứu thói quen tiêu dùng từ Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam, người dân đã có ý thức chủ động tìm kiếm sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, đơn vị này cũng cho biết các thương hiệu nước ngoài được tin dùng nhiều hơn với tỷ lệ sản phẩm nhập khẩu chiếm 40% thị trường.

Vì thế, New Image Việt Nam đã xây dựng mục tiêu phát triển sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của thị trường, nhằm chinh phục người tiêu dùng và tạo nên mô hình kinh doanh bền vững.

Nhiều người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động sau đại dịch Covid-19.

Nhiều người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động sau đại dịch Covid-19.

Mô hình bán hàng trực tiếp

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã phát triển thương hiệu 10 năm tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline. Đây là thực phẩm chức năng có thành phần sữa non, hỗ trợ bổ sung kháng thể IgG giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Để xây dựng thương hiệu, đại diện New Image Việt Nam cho biết, đơn vị này đã áp dụng mô hình bán hàng trực tiếp. Hướng đi này không chỉ giúp nhà phân phối dễ tiếp cận sản phẩm, phương thức mua bán… mà còn có thể làm chủ hoạt động kinh doanh, nguồn thu nhập ổn định.

Song song đó, doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch cho nhà phân phối; đặc biệt là kỹ năng phát triển đội nhóm kinh doanh.

Người tiêu dùng mua sản phẩm trực tiếp từ New Image Việt Nam hoặc thông qua nhà phân phối.

Người tiêu dùng mua sản phẩm trực tiếp từ New Image Việt Nam hoặc thông qua nhà phân phối.

Thấu hiểu người tiêu dùng

Trước sự phát triển của thương mại điện tử, New Image Việt Nam đã đưa ra khuyến cáo cho người tiêu dùng về việc mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng. “Đây là cách giúp chúng tôi được đảm bảo về thương hiệu cũng như chất lượng và hơn hết là sự quan tâm dành cho khách hàng”, đại diện New Image Việt Nam cho hay.

Cụ thể, khi người tiêu dùng mua sản phẩm trực tiếp từ New Image Việt Nam hay thông qua các nhà phân phối sẽ được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, điều kiện lưu trữ và vận chuyển cũng như chính sách bảo hành và đổi trả theo quy định pháp luật.

Ông Vũ Hải Dương – Giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam nhấn mạnh: “Nhà phân phối được công ty đào tạo, huấn luyện thường xuyên nhằm cập nhật đầy đủ các kiến thức, thông tin mới nhất về chính sách, quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, New Image Việt Nam cũng tập trung vào các hoạt động cộng đồng và xem đây là một phần ADN của doanh nghiệp.

Trong năm 2022, công ty tổ chức sự kiện “Ngày hội kháng thể” và xác lập kỷ lục về số lượng gia đình pha chế và dùng bữa sáng bổ sung IgG bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline cùng lúc nhiều nhất tại Việt Nam. Giải thưởng do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam – Thành viên Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam – VietKings trao tặng.

Ngày 18/2/2023, New Image Việt Nam và Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam tổ chức lễ tổng kết ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2020 – 2022 và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2023 – 2027 cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Ngoài ra, New Image Việt Nam còn nhận bằng khen của Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cho những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe chủ động 2019 – 2021.

Gần đây, doanh nghiệp và và Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam đã đóng góp 200 triệu đồng nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong cuộc vận động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Siria khắc phục thảm họa động đất.

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam được thành lập năm 2013. Các sản phẩm chính của doanh nghiệp thiên về dinh dưỡng miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe, sức đề kháng.

Trong 10 năm hoạt động, New Image Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và mạng lưới nhà phân phối trên cả nước.

Năm 2022, New Image Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2021 với bộ 3 sản phẩm New Image Alpha Lipid Lifeline, Immufort Ultraboost Colostrum và Alpha Lipid Colostem do người tiêu dùng bình chọn.

Liên hệ: Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam

Địa chỉ: tầng 4, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 636 973

Xem thêm tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn và ảnh: New Image Việt Nam)

 

 

Bài viết mới