Thứ Sáu, 19/04/2024, 13:29

Nền tảng tuyển dụng miễn phí Job3s tích hợp hơn 20 loại AI

Xem thêm

Job3s là nền tảng tuyển dụng và và tìm kiếm việc làm miễn phí tích hợp hơn 20 loại AI giúp tự động kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng.

Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Israel… Job3s đã tích hợp hơn 20 loại AI vào nền tảng, giúp tự động kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng.

Công nghệ AI giúp lưu trữ và cập nhật thông tin ứng viên nhanh chóng. Thuật toán của nền tảng sẽ dựa trên các dữ liệu đã lưu trữ về ứng viên trong quá khứ để đánh giá, xếp loại và phân nhóm ứng viên, từ đó, gợi ý công việc phù hợp hoặc cung cấp thông tin đến nhà tuyển dụng có nhu cầu.

Tại Job3s, nhân sự trẻ chiếm đa số trong cơ cấu nhân sự của doanh nghiệp. Ảnh: Job3s.

Về phía doanh nghiệp, Job3s có khả năng quét thông tin CV, lấy dữ liệu phục vụ cho quá trình phân tích, đánh giá ứng viên, sàng lọc hồ sơ trước tuyển dụng và kết nối ứng viên phù hợp với yêu cầu vị trí công việc.

Về phía ứng viên, nền tảng sẽ gợi ý các công việc phù hợp với năng lực, kinh nghiệm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như việc làm Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Đà Nẵng, việc làm Ninh Thuận, việc làm Quảng Bình, việc làm Cần Thơ, việc làm TP HCM…

Bên cạnh đó, Job3s cũng cung cấp các tính năng, công cụ hấp dẫn cho người dùng như công cụ tính lương, lập kế hoạch tiết kiệm, tính lãi suất kép, tính bảo hiểm thất nghiệp, tính bảo hiểm xã hội… hay tạo sẵn các mẫu CV dựa trên nhu cầu.

Đại diện Job3s.vn nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023”. Ảnh: Job3s.

Trước đó, hồi tháng 5, Job3s.vn là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm ứng dụng công nghệ AI đạt được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin công nghiệp Á (AIPA) đánh giá, xét chọn thường niên.

Thông tin liên hệ:
– Văn phòng giao dịch: Tòa nhà D2, số 15 – 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
– Hotline: 19008661
– Số điện thoại: 02433333933
– Email: [email protected]
– Website: www.job3s.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

Bài viết mới