Thứ Ba, 16/07/2024, 0:19

ACE Home Center Việt Nam khai trương cửa hàng thứ tư tại Thảo Điền

Xem thêm

Cửa hàng mới có cơ sở vật chất khang trang, sản phẩm đa dạng từ 13 ngành hàng như sơn sửa nhà cửa, thiết bị điện, dụng cụ vệ sinh, đồ làm vườn, chăm sóc thú cưng…

Cửa hàng thứ tư của chuỗi siêu thị bán lẻ ACE Home Center Việt Nam đi vào hoạt động từ ngày 16/9, tại 43 – 45 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức.

Tại sự kiện khai trương, ông Allan Rey, nhà lãnh đạo ACE Home Center cho biết rất vui mừng vì có cơ hội được hỗ trợ nhiều khách hàng Việt Nam hơn trong thời gian tới, đặc biệt là cư dân khu vực Thảo Điền, bằng những sản phẩm giúp ích nhà cửa đến từ Mỹ. Qua đó, mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn cho các gia đình Việt.

Đại diện ban lãnh đạo ACE Home Center cắt băng khai trương cửa hàng mới.

Đến dự lễ khai trương, bên cạnh hoạt động mua sắm với nhiều mức giá ưu đãi dành riêng cửa hàng ACE tại Thảo Điền, khách hàng đã có dịp tham gia chuỗi hoạt động hấp dẫn khác như quét mã QR code check-in để nhận thêm nhiều phần quà như bút máy, ly giữ nhiệt, mũ, tủ quần áo, máy hút bụi.

Bên cạnh đó, tất cả khách mời cùng khách hàng đến vào khung giờ khai trương còn được thưởng thức tiệc nhẹ với nhiều món ăn đa dạng như thịt nướng, bánh ngọt, món nhẹ, nước uống… được tài trợ từ các đối tác doanh nghiệp của ACE Home Center.

Khu vực ẩm thực được tài trợ từ đối tác doanh nghiệp của ACE.

Cửa hàng mới được đầu tư với cơ sở vật chất khang trang, cùng số lượng sản phẩm đa dạng phong phú cho 13 ngành hàng bao gồm sơn sửa nhà cửa, thiết bị điện, dụng cụ vệ sinh, đồ làm vườn, chăm sóc thú cưng, phụ kiện xe máy, trang trí nội thất…. Khu vực mua sắm thiết kế mới lạ nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Cửa hàng mở rộng với nhiều mặt hàng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Phía đại diện doanh nghiệp cho biết, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Thảo Điền được tuyển dụng khắt khe, có chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Ngoài ra, thương hiệu còn tổ chức nhiều khóa đào tạo kỹ năng và thông tin về sản phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với xuất xứ là một thương hiệu bán lẻ từ Mỹ có lịch sử hàng trăm năm hoạt động, ACE Home Center đã đi vào năm thứ 5 trên thị trường bán lẻ tại Việt Nam. Cửa hàng thứ tư được mở ra với hy vọng mang lại nhiều không gian mua sắm chất lượng và hữu ích hơn cho người tiêu dùng.

Đến nay, đội ngũ nhân viên ACE vẫn luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu cung cấp cuộc sống thông minh, tiện nghi và hiện đại hơn cho mọi gia đình Việt. “Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cái tên quen thuộc của nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, mà còn là địa chỉ mua sắm tin dùng của mọi người tiêu dùng Việt”, đại diện ACE Việt Nam chia sẻ.

(Nguồn và ảnh: ACE Home Center Việt Nam)

Bài viết mới