Thứ Hai, 15/04/2024, 14:08

Nam Long trao học bổng thường niên ‘Swing For Dreams’

Xem thêm

Tập đoàn Nam Long trao học bổng năm học trị giá 300 triệu đồng cho 30 sinh viên xuất sắc vượt khó từ các trường đại học tại TP HCM.

30 sinh viên xuất sắc nhận học bổng đại diện các trường Đại học Bách Khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Kiến trúc TP HCM.

“Học bổng thường niên của Nam Long nhằm tiếp thêm sức mạnh để các bạn trẻ theo đuổi ước mơ học tập, xây dựng nền móng tri thức cho bản thân, cải thiện cuộc sống gia đình và cống hiến cho xã hội”, ông Steven Chu Chee Kwang – Tổng giám đốc tập đoàn Nam Long chia sẻ.

Quỹ học bổng “Swing For Dreams” là hoạt động thường niên của Nam Long. Trong suốt hơn 10 năm qua, “Swing For Dreams” đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên viết tiếp ước mơ giảng đường đại học.

Năm nay, học bổng hướng đến các bạn sinh viên tài năng có hoàn cảnh khó khăn, vượt lên chinh phục ước mơ bằng con đường học vấn. Bên cạnh đó, chương trình cũng ưu tiên những bạn trẻ có tinh thần đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

10 gương mặt sinh viên xuất sắc của trường Đại học Kinh Tế TP HCM nhận học bổng Swing For Dreams 2020.10 gương mặt sinh viên xuất sắc của trường Đại học Kinh Tế TP HCM nhận học bổng “Swing For Dreams” 2020.

“Quỹ học bổng Swing For Dreams đã tiếp thêm động lực cho các em sinh viên vượt qua khó khăn, giúp cho các em viết tiếp những ước mơ trở thành những người có ích cho xã hội trong tương lai”, đại diện Trường ĐH Kiến Trúc TP HCM chia sẻ tại lễ trao học bổng.

Bên cạnh những phần học bổng được trao, chương trình cũng mang đến cho các sinh viên những kiến thức bổ ích trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai dành cho thế hệ Gen Z, thông qua chia sẻ từ lãnh đạo tập đoàn.

Các đại diện Nam Long giao lưu chia sẻ với sinh viên.Các đại diện Nam Long giao lưu chia sẻ với sinh viên.

Quỹ học bổng “Swing For Dreams” là một trong số rất nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Nam Long.

Gần đây nhất, công ty và các các bộ công nhân viên Nam Long đã quyên góp hơn 5 tỷ đồng trong chương trình “Tiếp sức vượt Covid-19”, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu và các địa phương trên cả nước.

Ngoài ra, tập đoàn cũng tích cực trong các hoạt động cộng đồng nhằm thúc đẩy giáo dục và phát triển con người thông qua các chương trình học bổng, tặng sách, tặng xe đạp, học phẩm, máy vi tính…

Theo đại diện Nam Long, giải đấu thường niên Nam Long Friendship Golf Tournament 2020 gây học bổng Swing For Dreams cho năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12 sắp tới.

Cũng trong tháng 11, Nam Long lần thứ 2 liên tiếp nhận được Chứng nhận Saigon Times CSR 2020 do Saigon Times Group tổ chức, ghi nhận những nỗ lực đóng góp tích cực và mang nhiều giá trị cho Xã Hôi và Cộng đồng.

(Nguồn: Nam Long)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới