Chủ Nhật, 03/03/2024, 3:03

Mikado giới thiệu hai sản phẩm mới cho thị trường Mỹ

Xem thêm

Tấm đá thạch anh nhân tạo phoenix quartz và tấm sàn SPC là hai sản phẩm mới của Mikado chuẩn bị giới thiệu tại thị trường Mỹ.

Sau 20 năm thành lập và phát triển, Công ty cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng (Mikado) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng gạch men, gạch ốp lát đáp ứng tiêu chí về thị hiếu và thân thiện môi trường.

Những sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Bên cạnh các thị trường truyền thống tại châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Iraq, Philippines…), châu Phi, sản phẩm của doanh nghiệp này hiện được xuất khẩu tới 6 nước EU và đặc biệt là Mỹ.

Sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Mỹ

Tại thị trường Mỹ, ngoài sản phẩm xuất khẩu chủ lực là gạch men, Mikado tiếp tục giới thiệu thêm hai dòng sản phẩm mới vào thị trường Mỹ là tấm sàn SPC và tấm đá nhân tạo phoenix quartz, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tấm đá nhân tạo phoenix quartz ứng dụng trong không gian nội thất. Ảnh: Mikado

Tấm đá nhân tạo phoenix quartz ứng dụng trong không gian nội thất. Ảnh: Mikado.

Bên cạnh làm chủ công nghệ sản xuất tấm đá thạch anh nhân tạo phoenix quartz, Mikado còn nghiên cứu thành công các kỹ thuật pha trộn màu tạo vân đá với nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn độc đáo. Theo đại diện đơn vị sản xuất, tấm đá nhân tạo phoenix quartz có độ cứng cao, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe, thiết kế tạo điểm nhấn cho mọi không gian kiến trúc.

Sản phẩm thứ hai giới thiệu tại thị trường Mỹ là tấm sàn SPC. Đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại như formandehyt. Là loại vật liệu xây dựng thế hệ mới với cấu tạo 5 lớp ưu việt, ván sàn SPC 100% không thấm nước, không cong vênh, không co ngót, chống cháy, chống trầy xước và chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng.

Tấm sàn SPC mô phỏng sàn gỗ tự nhiên. Ảnh: Mikado

Tấm sàn SPC mô phỏng sàn gỗ tự nhiên. Ảnh: Mikado.

Đại diện Mikado cho biết, để các sản phẩm chinh phục được khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính, doanh nghiệp này luôn tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất quốc tế. Các sản phẩm của Mikado được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng ISO. Với tỷ lệ tự động hóa các khâu sản xuất tới 90%, các sản phẩm Mikado luôn duy trì chất lượng cao, đồng đều.

“Chính vì những ưu thế đó, chúng tôi mong rằng hai sản phẩm mới này sẽ được nhận được nhiều quan tâm khi giới thiệu tại thị trường Mỹ”, đại diện Mikado nói thêm.

Chất lượng khẳng định thương hiệu sản phẩm

Để những sản phẩm có cơ hội tiếp cận thị trường khó tính ở nước ngoài, Mikado cho biết họ đã trải qua một quá trình dài nghiên cứu và phát triển. Theo đại diện Mikado, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp là hai yếu tố để doanh nghiệp này khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

Công ty lựa chọn ưu tiên phát triển các sản phẩm tái sử dụng nguyên liệu tự nhiên, bảo vệ môi trường, nổi bật như tấm sàn SPC thay thế cho gỗ hay đá thạch anh nhân tạo phoenix quartz thay thế cho đá tự nhiên.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chú trọng đến việc đào tạo nhân viên từ đội ngũ kỹ thuật đến kinh doanh, bán hàng… năng động, sáng tạo và biết tiếp thu. Các đại lý bán hàng của Mikado cũng tuân thủ quy tắc trong giới thiệu sản phẩm, đưa ra lời tư vấn cụ thể, hợp lý cho từng nhu cầu của khách hàng.

“Uy tín được thể hiện từ khâu tư vấn đến sau khi bán hàng với quy trình chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng tiếp tục quay lại mua và giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, người thân là sự khẳng định chất lượng của sản phẩm”, đại diện Mikado cho biết.

Tham khảo sản phẩm tại phoenixquartz.com.vn và spcmikado.com

(Nguồn: Mikado)

 

 

Bài viết mới