Chủ Nhật, 26/03/2023, 19:41

CEO Tô Diệp Hà tâm huyết với nghề chăm sóc sắc đẹp

Xem thêm

Hoa hậu Tô Diệp Hà hiện đang là CEO Viện thẩm mỹ Agena H và dành nhiều tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Xuất phát từ tâm niệm chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ, hoa hậu Tô Diệp Hà dành gần 10 năm để tu nghiệp và làm việc trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao tại Mỹ và châu Âu. Tháng 4/2022, người đẹp thành lập và điều hành Viện thẩm mỹ Agena H tại Hà Nội. Trong vai trò là một CEO của viện thẩm mỹ, cô đã dày công xây dựng, nghiên cứu và tìm tòi thông tin, từ việc lựa chọn thiết bị, công nghệ, cập nhật xu hướng thẩm mỹ trong và ngoài nước đến việc xây dựng đội ngũ chuyên viên lành nghề.

Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt, Viện thẩm mỹ Agena H sở hữu nhiều thiết bị và công nghệ làm đẹp cao, ưu tiên các phương pháp làm đẹp an toàn, ít xâm lấn để phục vụ khách hàng. Agena H kỳ vọng trở thành viện thẩm mỹ theo hướng quốc tế chuẩn 5 sao tại Việt Nam và là địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em phụ nữ.

Hoa hậu Tô Diệp Hà dành gần 10 năm để tu nghiệp và làm việc trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao tại Hoa Kỳ và châu Âu

Hoa hậu Tô Diệp Hà dành gần 10 năm để tu nghiệp và làm việc trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao tại Hoa Kỳ và châu Âu.

Với Hoa hậu Tô Diệp Hà, bên cạnh yếu tố lợi nhuận, chất lượng cũng là điều mà nữ CEO này quan tâm khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh sắc đẹp. “Agena H chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Chính chất lượng và uy tín thương hiệu mới là điều giữ chân khách hàng lâu dài, vì thế, đây là điều mà tôi luôn ưu tiên hàng đầu”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Tô Diệp Hà, CEO Viện thẩm mỹ Agena H

Hoa hậu Tô Diệp Hà, CEO Viện thẩm mỹ Agena H.

Ngoài việc đầu tư không gian làm đẹp sang trọng tại Agena H với các khu dịch vụ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mang phong cách châu Âu, CEO Tô Diệp Hà còn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên của mình. Nhiệt tình tư vấn, tôn trọng khách hàng, thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự… đó là tiêu chí đào tạo đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên của Agena H. Đây cũng là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín, đẳng cấp của viện thẩm mỹ để mang tới sự hài lòng với mỗi khách hàng đến sử dụng và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Người đẹp cũng chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Agena H

Người đẹp cũng chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Agena H.

Không chỉ tập trung phát triển chất lượng cho Viện thẩm mỹ, người đẹp còn không ngừng học hỏi những kiến thức làm đẹp mới, công nghệ tiên tiến từ những nước dẫn đầu thế giới về ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào trị liệu chăm sóc sắc đẹp như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng tới mục tiêu Agena H trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín, đáng tin cậy của chị em phụ nữ.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Agena H
Địa chỉ: 96 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 08888.88880
Email: vienthammyagenah@gmail.com
Fanpage: facebook.com/agenah.vienthammy
Website: www.agenah.com.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Agena H)

 

 

Bài viết mới