Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:40

MFast nhận giải Sao Khuê hai năm liên tiếp

Xem thêm

Nền tảng MFast nhận giải Sao Khuê 2023 hạng mục Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam, ngày 28/4.

Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty Digipay JSC. đạt giải thưởng này, nối tiếp kết quả của năm 2022. Năm ngoái, MFast đã đạt giải thưởng Sao Khuê xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực BPO.

Sao Khuê 2023 là năm thứ 20 giải thưởng được tổ chức. Các sản phẩm, dịch vụ đều trải qua nhiều vòng tuyển chọn, chấm giải với quy trình và tiêu chí khắt khe. Qua 19 năm tổ chức đã có 1.443 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc được vinh danh.

Ông Nguyễn Chí Thành - CTO MFast nhận giải thưởng. Ảnh: MFast

Ông Nguyễn Chí Thành – CTO MFast nhận giải thưởng. Ảnh: MFast.

Điểm sáng giúp MFast vượt qua nhiều đơn vị khác đến từ sự kiện ra đời dự án MTrade. Hình thức kinh doanh dạng không đồng, cho phép người tham gia phân phối các sản phẩm thiết yếu của cuộc sống và nhận hoa hồng.

MTrade tập trung phân phối các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống gồm: điện máy, điện gia dụng, bếp, giáo dục, sản phẩm mẹ và bé…

Sản phẩm mức giá tầm trung phù hợp với khách hàng thu nhập trung bình, kèm theo phương án tài chính phù hợp, cho phép trả chậm lãi suất 0%.

Với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại và tiện dụng, MTrade tối ưu trải nghiệm mua sắm, người dùng không cần trả tiền ngay mà có thể chọn các phương án trả chậm, trả dần phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân. Qua việc mang lại nguồn thu nhập ổn định, MFast đóng vai trò như đại lý phân phối hàng hóa.

(Từ trái sang) Ông Phan Thanh Long, Giám đốc điều hành cùng ông Nguyễn Chí Thành và ông Phan Thanh Vinh, Tổng giám đốc tại buổi lễ trao giải. Ảnh: MFast

(Từ trái sang) Ông Phan Thanh Long, Giám đốc điều hành cùng ông Nguyễn Chí Thành và ông Phan Thanh Vinh, Tổng giám đốc tại buổi lễ trao giải. Ảnh: MFast.

Ông Nguyễn Chí Thành – Giám đốc Công nghệ thông tin MFast cho biết, giải thưởng này có được nhờ hành trình đổi mới sáng tạo và nâng cao quy trình, chất lượng dịch vụ, nhằm tối đa lợi ích người dùng lẫn đối tác.

Ông cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng và nhấn mạnh: “Giải thưởng sẽ trở thành động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển, đưa thêm nhiều sáng kiến giúp ích cho người dùng”.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, MFast định hướng đưa ra những sáng kiến thông minh, tiện lợi, tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thương hiệu giúp đối tác đồng bộ hóa hình ảnh và nâng cao giá trị, khả năng nhận diện. Nhờ vậy, công ty nhận sự ủng hộ từ nhiều khách hàng, duy trì vị thế trên thị trường thương mại điện tử, công nghệ thông tin.

(Nguồn: MFast)

 

 

 

Bài viết mới