Thứ Năm, 20/06/2024, 14:55

Marriott International hợp tác Hiệp hội Quản lý hội nghị chuyên nghiệp

Xem thêm

Sự hợp tác này giúp các đơn vị, cá nhân chuyên tổ chức sự kiện khu vực châu Á – Thái Bình Dương tiếp cận khóa học của PCMA.

Các chuyên gia tổ chức sự kiện và hội nghị sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ khóa học “Nhà chiến lược kinh doanh sự kiện trực tuyến” (DES) của Hiệp hội Quản lý hội nghị chuyên nghiệp (PCMA) khi đặt dịch vụ tổ chức sự kiện tại các khách sạn trong hệ thống Marriott Bonvoy Events trên khắp châu Á – Thái Bình Dương.

Khóa học DES bao gồm 6 module, cho phép người học linh hoạt thời gian học của mình và nhận hỗ trợ từ các chuyên gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Phòng họp sang trọng theo phong cách Tân cổ điển với tầm nhìn đẹp ngoạn mục hướng biển tại khu nghỉ Sheraton Grand Danang.

Việc trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trực tuyến và sự kiện kết hợp công nghệ trực tuyến trở nên quan trọng vì giúp các nhà tổ chức sự kiện hạn chế việc hoãn hủy kế hoạch do ảnh hưởng từ các tình huống bất khả kháng như Covid-19.

Khóa học DES bao gồm 6 module, cho phép người học linh hoạt thời gian học của mình và nhận hỗ trợ từ các chuyên gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương, những người tinh thông về thị trường nội địa và có thể cung cấp những cái nhìn sâu sắc về mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng khi tổ chức sự kiện kết hợp công nghệ trực tuyến. Khóa học kết thúc với một bài kiểm tra cuối kỳ.

Bà Karen Bolinger, Giám đốc Điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của PCMA cho biết ngày nay, các mối quan hệ và mô hình kinh doanh liên tục thay đổi không ngừng. Việc hợp tác với Marriott là một minh chứng cho cam kết của PCMA đối với các đối tác và ngành của mình rằng PCMA sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp sự hỗ trợ và giáo dục cần thiết mà cả thành viên của tổ chức cũng như khách hàng đều cần và mong muốn.

Trên thực tế, khảo sát khu vực châu Á – Thái Bình Dương gần đây nhất của PCMA đã chỉ ra hơn 70% chuyên viên phụ trách lên kế hoạch cho những cuộc họp đang tìm kiếm các địa điểm có thiết bị phát thanh và truyền hình trực tuyến, chuyên viên nội bộ. 80% người tham gia khảo sát cho biết những người tham dự sự kiện trực tiếp hoặc trực tuyến sẽ có cơ hội tương tác trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Điều này đồng nghĩa với việc họ cần phải có các kỹ năng mới để đáp ứng được những mục tiêu kinh doanh này.

Phòng họp đẳng cấp tại Sheraton Hanoi.

Phòng họp đẳng cấp tại Sheraton Hanoi.

Đem về cho mình chứng chỉ DES giúp các chuyên gia trong ngành có thêm một công cụ hữu ích để: lập kế hoạch, sản xuất và đo lường các sự kiện trực tuyến cùng sự kiện kết hợp công nghệ trực tuyến từ đầu đến cuối; kiếm tiền từ các sự kiện trực tuyến thông qua các chiến lược định giá và tài trợ mới; đánh giá và lựa chọn những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

“Khi chúng ta tiến tới khôi phục hoàn toàn ngành công nghiệp này, các chuyên gia tổ chức sự kiện cần phải tiếp tục thích nghi và trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức phù hợp để thành công”, ông Ramesh Daryanani, Phó Chủ tịch khối Bán hàng toàn cầu, khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Marriott International nhận xét. Ông cho biết Marriott International vẫn luôn cam kết cung cấp một môi trường an toàn và thuận lợi cho phép khách hàng “tự tin kết nối” dù là thông qua việc áp dụng các quy trình vệ sinh nâng cao, cung cấp giải pháp tổ chức hội nghị kết hợp công nghệ trực tuyến hay thông qua các cơ hội học hỏi.

“Quan hệ đối tác với các hiệp hội trong ngành như PCMA cho phép chúng tôi tận dụng được các phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất của ngành cung cấp cho các chuyên gia tổ chức sự kiện các giải pháp và thông tin cần thiết để có thể điều hướng tình hình hiện tại nhằm tạo ra những trải nghiệm thoải mái và tổ chức thành công các cuộc họp và sự kiện”, ông Ramesh Daryanani nói.

Với dự đoán rằng các hội nghị và sự kiện quy mô lớn sẽ sớm quay trở lại, Marriott Bonvoy cho ra mắt chương trình ưu đãi The Time is now áp dụng tại tất cả khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm cung cấp cho các chuyên gia tổ chức hội nghị và sự kiện sự linh hoạt trong việc đặt chỗ, tổ chức sự kiện.

Việc hợp tác với PCMA sẽ cho phép những khách hàng đủ điều kiện lựa chọn chứng chỉ “Nhà chiến lược kinh doanh sự kiện trực tuyến” (DES) của PCMA như một quyền lợi bổ sung khi đặt dịch vụ tổ chức sự kiện với Marriott. Danh sách các khách sạn tham gia tại Việt Nam gồm: khách sạn JW Marriott Hanoi, Sheraton Hà Nội, khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng.

Với dự đoán rằng các hội nghị và sự kiện quy mô lớn sẽ sớm quay trở lại, Marriott Bonvoy cho ra mắt chương trình ưu đãi The Time is now áp dụng tại tất cả khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Phòng họp sang trọng tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Marriott International, Inc. (NASDAQ:MAR) là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Mỹ, với hơn 7.600 khách sạn, hơn 30 thương hiệu khách sạn hàng đầu có mặt tại 133 quốc gia và vùng lãnh thổ. Marriott hiện điều hành và nhượng quyền kinh doanh các thương hiệu khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn còn sở hữu chương trình khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy, giành nhiều giải thưởng du lịch danh giá.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại marriott.com và để có được tin tức mới nhất, truy cập marriottnewscenter.com. Ngoài ra, khách hàng có thể kết nối trên Facebook và @MarriottIntl trên Twitter và Instagram.

Hiệp hội Quản lý Hội nghị Chuyên nghiệp (PCMA) tin rằng các sự kiện doanh nghiệp có thể chuyển hóa cộng đồng, doanh nghiệp và cá nhân theo khía cạnh kinh tế và xã hội. PCMA là một trong những nền tảng lớn nhất thế giới dành cho các nhà chiến lược tổ chức sự kiện doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh của họ. PCMA thành công bởi cam kết cung cấp chương trình giáo dục cấp quản lý hấp dẫn, mạng lưới trực tiếp và thông tin kinh doanh cho 8.400 hội viên gồm các chuyên gia, học viên và khán giả toàn cầu của hơn 100.000 bên liên quan đến ngành sự kiện doanh nghiệp.

Thông qua sáng kiến của Ascent nhằm thúc đẩy sự hòa nhập và đa dạng trong ngành tổ chức sự kiện doanh nghiệp, PCMA nỗ lực tìm kiếm những phương thức để giúp nâng cao năng lực cho nhóm người bị thách thức về mặt giới tính, khuynh hướng tình dục, chủng tộc, dân tộc và những người khuyết tật để tìm kiếm thành công.

Với trụ sở chính tại Chicago, PCMA sở hữu 17 chi hội trên khắp Mỹ, Canada và Mexico với các thành viên tại hơn 40 quốc gia và các văn phòng khu vực ở Bắc Ireland, Australia và Singapore. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập pcma.org hoặc trên LinkedIn, Twitter, Facebook và Instagram.

(Nguồn và ảnh: Marriott International)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới