Thứ Ba, 16/04/2024, 20:30

Lý do nên chọn dầu nhớt Mobil Delvac cho ngành vận tải

Xem thêm

Mobil Delvac được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, phù hợp với các thiết kế động cơ từ 10 năm trước cho đến những động cơ mới, hiện đại.

Thương hiệu này có thể sử dụng trong các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp của các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản và châu Âu; xe tải nhẹ, xe tải nặng chạy trên đường; máy móc được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, khai thác mỏ và nông nghiệp.

Đặc biệt, dòng dầu động cơ Mobil Delvac được làm mới gần đây là Mobil Delvac Modern và Mobil Delvac Legend có tác dụng kéo dài tuổi thọ động cơ trong các ứng dụng tải trọng nặng.

Mobil Delvac chuyên dụng cho ngành vận tải.

Mobil Delvac chuyên dụng cho ngành vận tải.

Theo giới thiệu của hãng, Mobil Delvac Modern đảm bảo các động cơ hiện đại luôn hoạt động như mới bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ động cơ và khoảng thời gian thay thế dài hơn.

Dòng Modern bao gồm Mobil Delvac Modern 15W-40 Full Protection API-CK4, Mobil Delvac Modern 15W-40 Super Defense API-CI4, Mobil Delvac Modern 20W-50 Super Defense API-CI4, Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense API-CI4.

Mobil Delvac Legend được thiết kế để tương thích với các động cơ đời cũ nhằm đảm bảo hiệu suất và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Các sản phẩm dành cho các thông số kỹ thuật khác nhau như Mobil Delvac Legend CH-4 15W-40 Heavy Duty, Mobil Delvac Legend CH-4 20W-50 Heavy Duty, Mobil Delvac Legend 20W-50 Standard Defense API-CF4, Mobil Delvac Legend 1330, Mobil Delvac Legend 1340, Mobil Delvac Legend 1640.

Mobil Delvac Modern và Mobil Delvac Legend - hai dòng dầu động cơ mới của Mobil Delvac.

Mobil Delvac Modern và Mobil Delvac Legend – hai dòng dầu động cơ mới của Mobil Delvac.

Với hơn 100 năm lịch sử, Mobil Delvac đã trở thành một trong những thương hiệu dầu nhờn hàng đầu được sử dụng trong ngành vận tải.

Để bắt kịp sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng, ExxonMobil cho biết chuẩn bị tung ra diện mạo mới cho dòng sản phẩm Mobil Delvac.

“Sự thay đổi về thiết kế của dòng sản phẩm này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với động cơ xe của mình”, đại diện ExxonMobil cho hay.

Từ năm 2015, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN được ExxonMobil chỉ định là một trong những nhà phân phối uy tín nhằm phát triển thị trường dầu nhờn Mobil tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dầu nhớt Mobil, liên hệ email [email protected] hoặc hotline: 0968 18 2618.

(Nguồn và ảnh: ExxonMobil)

 

 

Bài viết mới