Thứ Hai, 15/04/2024, 13:15

Lotteria ra mắt TVC thứ 3 giới thiệu diện mạo mới

Xem thêm

Lotteria cho ra mắt TVC với thông điệp “Khoảnh khắc diệu kỳ” đi kèm nhiều sự thay đổi về diện mạo của hệ thống nhà hàng, nâng cấp sản phẩm.

Nhãn hàng gà rán đến từ Hàn Quốc có những hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm bằng cách liên tục làm mới hàng loạt cửa hàng, ra mắt thực đơn với sản phẩm gà rán làm chủ lực.

Bước vào thập kỷ thứ 3 hoạt động, Lotteria hướng đến việc trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng, là nơi lưu trữ những khoảnh khắc vui vẻ, kỷ niệm đáng nhớ. Từ cuối năm 2021 đến nay, nhãn hàng đã tiến hành nâng cấp cơ sở vật chất và cho làm mới nhiều cửa hàng với không gian rộng rãi, hiện đại tại những vị trí đắc địa trên toàn quốc, với mong muốn mang đến hình ảnh trẻ trung, “trendy” và gần gũi hơn với khách hàng. Hình ảnh này cũng được thể hiện trong TVC mới với sự xuất hiện của ca sĩ Amee cùng thông điệp “My Favorite Moment” (tạm dịch: Khoảnh khắc diệu kỳ).

Flagship store đầu tiên của L-Chicken được khai trương tại đường Ngô Gia Tự, TP HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những menu gà rán chuyên biệt.

Flagship store đầu tiên của L-Chicken được khai trương tại đường Ngô Gia Tự, TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những menu gà rán chuyên biệt.

Nếu như trong những sản phẩm trước, Amee giữ hình tượng nàng thơ trong trẻo, ngọt ngào, với TVC mới, nữ ca sĩ thể hiện khả năng biến hóa phong cách khi hóa thân thành một cô nàng năng động, đại diện cho một Lotteria với hình ảnh mới, hợp xu hướng. Dù đã có mặt tại Việt Nam hơn 23 năm và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng, Lotteria vẫn luôn hướng đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng để có thể phục vụ ngày càng tốt hơn.

Năm 2022, Lotteria cũng triển khai nhiều định hướng mới bao gồm nâng cấp gà rán trở thành dòng sản phẩm đặc trưng tại Lotteria với tên gọi “L-Chicken”. Đây vẫn là sản phẩm gà rán giòn và gà rán tẩm sốt được đặc biệt phát triển với công thức chế biến và những nguyên liệu được tuyển chọn. Ngoài những cái tên quen thuộc như: sốt H&S, sốt Đậu, sốt Phô mai, Lotteria phát triển thêm một dòng sản phẩm gà sốt mới với tên gọi “Gà sốt Buffalo”. Các sản phẩm được giới thiệu tại một thực đơn chuyên biệt, là nỗ lực của Lotteria trong việc “chiều chuộng”, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Hệ thống cửa hàng Lotteria được thay đổi diện mạo với không gian trẻ trung, hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hệ thống cửa hàng Lotteria được thay đổi diện mạo với không gian trẻ trung, hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

“Thị trường Việt Nam ưa chuộng sản phẩm gà rán hơn hamburger. Điều này thúc đẩy chúng tôi phải luôn phát triển và ra mắt thực đơn gà đa dạng cũng như tích cực truyền thông đến khách hàng”, ông Choi Kee Yeoul, Tổng giám đốc Lotteria Việt Nam từng chia sẻ.

Trước đó, để kỷ niệm chặng đường 8.000 ngày gắn bó với mảnh đất hình chữ S, Lotteria đã công bố nữ ca sĩ Amee trở thành đại sứ thương hiệu. Hình ảnh tươi sáng, trẻ trung của Amee được phủ sóng rộng rãi trong TVC đầu tiên cũng như MV “Thay mọi cô gái yêu anh”.

Ca sĩ Amee trở thành đại sứ thương hiệu nhờ vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

Ca sĩ Amee trở thành đại sứ thương hiệu đại với vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc Tập đoàn Lotte – một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998, hiện nay, Lotteria có hơn 260 cửa hàng tại hơn 38 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 13 triệu khách hàng. Thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ thực đơn đa dạng từ gà rán, burger đến cơm, mì… Hương vị món ăn mang dấu ấn Hàn Quốc và được chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.

Thân thiện, gần gũi, quen thuộc với người tiêu dùng mà vẫn tạo xu thế mới là hướng đi mà Lotteria lựa chọn. Trong thời gian tới, nhãn hàng tiếp tục giữ vững tiêu chí phục vụ nhanh, hướng đến nâng cao trải nghiệm của thực khách.

(Nguồn: Lotteria)

Bài viết mới