Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:26

Long Phát khai trương showroom trưng bày máy bơm Wilo tại TP.HCM

Xem thêm

Các sản phẩm máy bơm nước Wilo được trưng bày tại showroom, sẵn sàng đáp ứng ngay các đơn hàng cấp bách của khách.

Mới đây, Công ty TNHH Wilo Việt Nam cùng nhà phân phối, Công ty TNHH đầu tư và phát triển Long Phát cắt băng khánh thành showroom trưng bày các sản phẩm máy bơm nước cao cấp thương hiệu Wilo, tại 396 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.

Ban lãnh đạo Công ty Wilo Việt Nam và Công ty Long Phát tại buổi lễ khai trương văn phòng mới.

Ban lãnh đạo Công ty Wilo Việt Nam và Công ty Long Phát tại buổi lễ khai trương văn phòng mới.

Tại buổi lễ, ông Trần Thanh Phong, Giám đốc công ty TNHH đầu tư và phát triển Long Phát chia sẻ đây là một sự kiện lớn của công ty sau hơn 6 năm hợp tác cùng nhãn hiệu Wilo. “Chúng tôi mong muốn khách hàng được tận mắt trải nghiệm các sản phẩm máy bơm nước được trưng bày tại showroom. Đồng thời, với hệ thống hàng hóa lưu trữ phong phú và hệ thống tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay các đơn hàng cấp bách của khách hàng và dự án”, ông Thanh Phong cho hay.

Khách hàng tham quan sản phẩm.

Khách hàng tham quan sản phẩm.

Nhân dịp khai trương, công ty Wilo Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường sản phẩm máy bơm thông minh Stratos Maxo mảng tòa nhà cao tầng ứng dụng cho bơm nước nóng, nước lạnh (HVAC) với tính năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, theo dõi các thông số hoạt động của bơm từ xa qua điện thoại thông minh với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Giới thiệu bơm thông minh Wilo Stratos Maxo.

Giới thiệu bơm thông minh Wilo Stratos Maxo.

Tổng giám đốc Wilo Việt Nam, ông Phan Thanh Đức nhấn mạnh: “Các giải pháp và sản phẩm bơm Wilo được thừa hưởng những tính năng vượt trội từ công nghệ của người Đức với độ bền cao, êm và tiết kiệm năng lượng. Gần đây chúng tôi liên tục giành được sự tin tưởng của các chủ đầu tư và nhà thầu thông qua các hợp đồng cung cấp giải pháp và sản phẩm bơm Wilo cho các dự án phức hợp cao cấp tại Hà Nội và TP HCM”.

Wilo Việt Nam là công ty đến từ CHLB Đức, đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm, chuyên cung cấp các giải pháp máy bơm nước cho các lĩnh vực dân dụng, tòa nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp và hạ tầng nước sạch.

Tháng 8/2020, Liên Hợp Quốc đã bình chọn Wilo là một trong 50 tập đoàn hàng đầu thế giới, có những đóng góp tích cực trong việc giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Trong năm 2022, Wilo toàn cầu kỷ niệm 150 năm ngày thành lập tập đoàn.

Liên hệ: Wilo Việt Nam
Trụ sở chính TP HCM: Tầng 9, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, Tân Bình
Văn phòng Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà Center building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân
Điện thoại: 028 3810 9975
Website: wilo.com/vn/en/

(Nguồn và ảnh: Wilo Việt Nam)

Bài viết mới