Thứ Sáu, 19/04/2024, 13:12

Long Beach Pearl vươn ra thế giới trong năm 2022

Xem thêm

Thương hiệu ngọc trai nổi tiếng của Việt Nam được lựa chọn chế tác vương miện loạt cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

2022 được đánh giá là một năm “bùng nổ” của các cuộc thi nhan sắc với hàng chục cuộc thi lớn, nhỏ diễn ra trong nước khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trong các cuộc thi, bên cạnh người chiến thắng, vương miện là thứ được nhiều người rất quan tâm. Và Long Beach Pearl từ lâu đã trở thành thương hiệu được các cuộc thi sắc đẹp uy tín lựa chọn.

Năm nay, thương hiệu tiếp tục tạo tiếng vang lớn khi là đơn vị chế tác vương miện cho Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - nhà sáng lập Long Beach Pearl trao quà tặng cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: Long Beach Pearl

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – nhà sáng lập Long Beach Pearl trao quà tặng cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: Long Beach Pearl.

Trong những năm qua, Long Beach Pearl liên tục đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam, những thương hiệu thời trang nổi tiếng và trở thành niềm cảm hứng của các tên tuổi lớn trong làng thiết kế Việt.

Từ năm 2012 đến nay, Long Beach Pearl đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm trang sức ngọc trai sang trọng, cao cấp, tinh xảo, chinh phục được phái đẹp Việt và cả những khách hàng quốc tế.

Tiếp nối hành trình tôn vinh nhan sắc phụ nữ và vươn ra thế giới, bằng sự uy tín và chất lượng dẫn đầu, Long Beach Pearl đã trở thành thương hiệu trang sức ngọc trai đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản.

Đây được xem là bước tiến nhảy vọt của Long Beach Pearl và góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu trên bản đồ quốc tế.

Năm 2022 đánh dấu cột mốc Long Beach Pearl vươn tầm quốc tế khi trở thành nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản.

Năm 2022 đánh dấu cột mốc Long Beach Pearl vươn tầm quốc tế khi trở thành nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản. Ảnh: Long Beach Pearl.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh – nhà sáng lập Long Beach Pearl là người trực tiếp lên ý tưởng và “thổi hồn” cho các tuyệt tác vương miện của những cuộc thi sắc đẹp này.

Bà Mỹ Cảnh là tên tuổi quen thuộc trong giới thời trang, đặc biệt là ngành trang sức. Bà là người đã đặt nền móng cho thương hiệu Long Beach Pearl và đẩy mạnh các dòng trang sức cao cấp từ ngọc trai, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Với quan điểm mỗi sản phẩm trang sức ngọc trai là một tác phẩm nghệ thuật mang tâm hồn của ngọc và cả tâm huyết của những người chế tác, bà Mỹ Cảnh cho biết sẽ tiếp tục sáng tạo nên những tuyệt phẩm mới trong tương lai, góp phần đưa trang sức ngọc trai nâng tầm lên một vị thế mới.

“Dù đạt được một số thành quả nhất định nhưng với chúng tôi, hành trình phía trước vẫn còn đang tiếp diễn và thúc giục tôi không ngừng cố gắng để kiến tạo thêm nhiều dấu ấn mới”, nhà sáng lập Long Beach Pearl khẳng định.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh - nhà sáng lập Long Beach Pearl luôn không ngừng nỗ lực để đưa ngọc trai của Việt Nam ra thế giới.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh – nhà sáng lập Long Beach Pearl luôn không ngừng nỗ lực để đưa ngọc trai của Việt Nam ra thế giới. Ảnh: Long Beach Pearl.

Long Beach Pearl thành lập năm 2012, với showroom đầu tiên đặt tại Phú Quốc, diện tích gần 2000 m2.

10 năm theo đuổi “Hành trình của ngọc”, thương hiệu liên tục ra mắt thị trường các bộ sưu tập cao cấp, chú trọng kỹ thuật chế tác tinh xảo, góp phần tôn vinh nhan sắc Việt.

(Nguồn: Long Beach Pearl)

 

 

Bài viết mới