Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:07

Lợi thế khi thăm khám mắt cho trẻ tại FSEC

Xem thêm

Phòng khám FSEC được thiết kế với nhiều màu sắc, cùng đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm giúp trẻ thăm khám và điều trị các bệnh về mắt.

Công nghệ phát triển, những thiết bị điện tử trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều làm góp phần làm gia tăng tỷ lệ mắc các bệnh, tật về mắt, nhất là ở trẻ em.

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng không chỉ đến hiện tại mà còn tương lai của trẻ. Trước tác động của môi trường, nhiều cha mẹ luôn quan tâm chăm sóc và bảo vệ mắt của con trẻ.

Trên tinh thần đó, phòng khám chuyên khoa Mắt FSEC được thành lập tại 213 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, tập hợp những bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực nhãn khoa giúp phụ huynh chăm sóc và điều trị mắt cho trẻ.

Trong đó, TS.BS Phạm Thị Minh Châu – chuyên gia chăm sóc mắt cho trẻ có nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước. Đây là một trong những bác sĩ tại của FSEC được nhiều cha mẹ biết đến, lựa chọn để thăm khám cho bé.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ, FSEC lựa chọn xây dựng phòng khám với định hướng riêng. Ý tưởng xây dựng phòng khám với câu chuyện riêng để trẻ cảm nhận được sự ấm áp, thân thuộc.

Đại diện phòng khám chuyên khoa Mắt FSEC cho biết, phòng khám luôn dành cho trẻ không gian thăm khám, khu vui chơi thoải mái, màu sắc và các y bác sĩ, nhân viên thân thiện. Mục tiêu là giúp bố mẹ điều trị mắt cho con và trẻ không còn sợ hãi mỗi khi tới nơi thăm khám.

Không gian phòng khám tại FSEC.

Không gian phòng khám tại FSEC. Ảnh: FSEC.

Nhằm tránh cho trẻ lo lắng, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại FSEC sẽ làm quen và đồng hành cùng bạn nhỏ từ giây phút đầu tiên. Điều này giúp cho quá trình chờ đợi, thăm khám diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ.

FSEC và bác sĩ Minh Châu còn cố gắng để nơi đây trở thành địa chỉ ưu tiên khi các bậc phụ huynh nghĩ tới phòng khám mắt.

Trẻ nhìn ngắm không gian của FSEC khi đến thăm khám.

Bác sĩ Minh Châu hướng dẫn trẻ cách chăm sóc mắt tại nhà. Ảnh: FSEC.

Những chế độ khách hàng được hưởng từ FSEC cũng là điểm cộng. Đại diện FSEC chia sẻ thêm, phòng khám đảm bảo khách hàng được chăm sóc và sử dụng dịch vụ tốt.

Cùng đồng hành và làm bạn với khách hàng là một cách để đội ngũ của FSEC tạo thiện cảm cho bệnh nhân và gia đình.

Từ phòng khám chuyên khoa Mắt, FSEC định hướng phát triển trở thành một trung tâm kiểm soát cận thị lớn tại miền Bắc và được nhiều gia đình tin cậy.

Đồng thời, đơn vị cũng đưa thương hiệu mở rộng ra những tỉnh thành khác, giúp nhiều trẻ em được điều trị kịp thời các bệnh về mắt.

Để biết thêm các thông tin liên quan tới sức khỏe đôi mắt, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: số 213 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0868 823 566

Website: https://fsec.vn

(Nguồn: FSEC)

 

 

Bài viết mới