Thứ Hai, 15/07/2024, 18:32

Lock&Lock tặng quà 8/3 cho các bé gái tại Blossom House và trao tặng sản phẩm vào quỹ ‘Cứu trợ COVID-19’

Xem thêm

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Lock&Lock đã phối hợp cùng với CSDS (Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững) giao lưu và tặng quà cho các bé gái đang đang được bảo trợ tại ngôi nhà chung Blossom House thuộc HSCV (Tổ chức Hỗ trợ Nhân đạo cho Trẻ em tại Việt Nam). Bên cạnh đó, Lock&Lock cũng đã ủng hộ 1.736 sản phẩm vào quỹ “Cứu trợ COVID-19” do HSCV kêu gọi.

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Lock&Lock vẫn luôn giữ đúng tinh thần từ lúc thành lập với nghiệp vụ mang đến những giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường. HSCV (Dịch vụ Nhân đạo cho Trẻ em Việt Nam) với gần 20 năm hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam đã và đang là một trong những đơn vị tích cực nhất đối với đối tượng là trẻ em.

Lock&Lock đã tổ chức một buổi hoạt động với tên gọi “Nở Đẹp Như Hoa Đào – Bloom Beautifully Like Peach Blossoms” tặng quà 8/3 cho các bé gái tại Blossom House. Mỗi suất quà bao gồm: Bình giữ nhiệt, khăn mặt, cốc sứ lưu niệm và hộp đựng bảo quản thực phẩm có in hình ảnh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Lock&Lock đã tham gia ủng hộ 1,736 sản phẩm đồ gia dụng thiết yếu bao gồm: Hộp đựng bảo quản thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, nồi chảo… vào quỹ “Cứu trợ COVID-19” do HSCV kêu gọi để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với mong muốn giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Buổi hoạt động diễn ra ấm cúng và đầy ắp tiếng cười của các bé gái và các nhân viên tham gia từ Lock&Lock, HSCV và CSDS.

Những món quà thiết thực này sẽ sớm được đội ngũ HSCV chuyển tới tận tay những người đang cần hỗ trợ của cộng đồng, hành động này không chỉ có ý nghĩa là cung cấp cho họ các sản phẩm tiện dụng, chất lượng cao để giúp cuộc sống hàng ngày của họ thuận tiện hơn, mà đó còn là việc thông cảm với họ để họ cảm thấy rằng họ không đơn độc.

LOCK&LOCK tổ chức workshop nấu ăn, làm bánh mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 6/3/2021 vừa qua, nhân dịp mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, LOCK&LOCK đã tổ chức workshop nấu ăn “Vào bếp cùng LOCK&LOCK – Chủ đề tháng 3: Gửi yêu thương đong đầy” thuộc “Demo cooking class” – Chuỗi workshop miễn phí hàng tháng với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống.

Trong khoá học dinh dưỡng tháng 3, LOCK&LOCK chia sẻ những công thức mới giúp các bạn dễ dàng chạm đến trái tim những người thương yêu, điều khiến chúng ta dễ dàng hạnh phúc nhất là được ăn ngon.

Qua chương trình, LOCK&LOCK cũng sẽ trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hy vọng rằng những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Vi Vi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới