Thứ Hai, 24/06/2024, 14:46

LOCK&LOCK mang ‘Xuân Yêu Thương’ đến với trẻ em Làng SOS Gò Vấp

Xem thêm

Với mong muốn đem lại một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, LOCK&LOCK đã tổ chức chương trình “Warm Up – Xuân Yêu Thương” năm 2021 cho trẻ em Làng SOS Gò Vấp để phần nào sẻ chia những mất mát, giúp các em nhỏ có một mùa xuân trọn vẹn và ý nghĩa.

LOCK&LOCK trao tặng quà tết cho trẻ em Làng SOS Việt Nam.

Chương trình phát quà “Xuân Yêu Thương” diễn ra tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM ngày 31/1 vừa qua trong không khí nô nức đón tết với nhiều hoạt động: giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi và trao tặng 200 phần quà cho trẻ em gồm: cặp sách, bình nước, gối ngủ nhằm hỗ trợ điều kiện học tập và sinh sống tốt hơn cho các em.

Làng SOS – một ngôi nhà hiện đang nuôi dưỡng và dạy dỗ gần 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ. Nhiều em từ Làng đã trưởng thành, lập gia đình, có cuộc sống ổn định, hòa nhập tốt với xã hội.

LOCK&LOCK mang “Xuân Yêu Thương” đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

LOCK&LOCK khi thực hiện các hoạt động vì cộng đồng luôn mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em; trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, phấn đấu không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau.

Không khí đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đã rộn ràng khắp nơi. Với những món quà nhỏ mà ấm áp nghĩa tình, LOCK&LOCK hy vọng trẻ em trên địa bàn thành phố đều có Tết, được vui đón Tết.

Hồng Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới